Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơ lược cho căn hộ Sky center sang trọng và thu hút này

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrtrong192, 21 Tháng tư 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Chung cư Sky Center

  Sky Center có lẽ là danh xưng không quá lạ lẫm gì ở sài gòn hiện nay cả. Đây là dự án ngôi nhà mang tầm cỡ quốc gia với thiết kế sang trọng, bao quát sự hài hoà của nhiều nét kiến trúc trên nhiều thế giới với nhau. sơ lượt cho dự án này quý khách hãy cùng với bên mình tìm hiểu thêm bạn nhé.

  Toạ lạc ở Địa thế mặt tiền đường Phổ Quang - Quận Tân bình. Đây là 1 Địa thế dễ duy chuyển sang các quận khác 1 cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

  [IMG]

  hiển nhiên, căn hộ Sky Center rất gần với công viên Hoàng Văn Thụ, tại đây sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình của bạn thực sự kết hợp lại với nhau hơn và vui chơi hơn. Không những vậy, những khu vui chơi cộng đồng như rạp phim, hồ bơi, công viên chơi đùa rất gần với ngôi nhà này.

  Hiện thời để có thể sở hữu tốt 1 can ho Sky Center thì quý vị hãy liên lạc ngay và liền cho bên tôi bạn nhé. bên mình sẽ giúp sức cho khách hàng những đưa tin cần thiết và những hình thức làm sao để có được căn hộ này với chất lượng nhất.

  Hãy liên hệ ngay cho bên mình để biết thêm tổng quan bạn nhé. bên mình sẽ hỗ trợ cho bạn những hướng dẫn đúng mực nhất về căn nhà Sky Center này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam