Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Số kênh gói cao cấp truyền hình An Viên tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 19 Tháng một 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Dựa trên cơ sở hệ thống dẫn truyền kỹ thuật số vệ tinh sử dụng chảo và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất dùng đầu thu – truyền hình An Viên là cung cấp dịch vụ nghe nhìn trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải trí của mọi đối tượng người dùng.
  Bạn đã biết thông tin khuyến mại mới nhất của An Viên chưa?
  [IMG]
  Tại Hoàn Kiếm, mạng lưới chi nhánh lắp đặt của truyền hình An Viên hiện đã phủ sóng toàn quận, được chú ý phát triển và xây dựng hệ thống các điểm giao dịch,bán hàng mạnh mẽ. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng hình ảnh đồng bộ đem đến kho giải trí mới mẻ, những bộ phim bom tấn, trận cầu đỉnh cao cùng những chương trình hấp dẫn khác
  Hoàn Kiếm vồn có vị trí địa lý trung tâm của thành phố và lịch sử ngàn năm lâu đời, nhu cầu xem truyền hình nâng cao giải trí cũng nhiều hơn so các địa điểm khác. Nên tập trung phát triển mạng lưới truyền hình An Viên tại quận Hoàn Kiếm vẫn luôn được chú ý.
  Thông tin các gói cước của truyền hình An Viên tại quận Hoàn Kiếm
  Đối với hạ tầng truyền hình số vệ tinh DTH – dùng chảo thu bao gồm 2 gói cơ bản và cao cấp được tính chi tiết trong bảng:
  Gói thuê bao -- Phí ban đầu--Phí thuê bao--Số kênh
  Gói Cơ bản--1.500.000 đồng--33.000 đồng/tháng--67
  Gói Cao Cấp--1.700.000 đồng--88.000 đồng/tháng--116
  Đối với hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT – dùng đầu thu chỉ áp dụng cho giới hạn một số tỉnh phía bắc và 4 tỉnh phía nam gồm 2 gói thue bao cho người dùng lựa chọn là gói a và gói b, chi tiết về cách tính phí các gói được tổng hợp trong bảng sau:
  Gói thuê bao -- Phí ban đầu -- Phí thuê bao
  Gói A -- 1.650.000 đồng -- 20.000
  Gói B -- 1.650.000 đồng --50.000

  Ngoài quận Hoàn Kiếm, An Viên vẫn tiếp tục triển khai và mở rộng các chi nhánh lắp đặt nhanh chóng dịch vụ truyền hình An Viên tại các quận huyện trên địa bạn Hà Nội với cac quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.
  Các huyện: Ba Vì, Chương Mĩ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mĩ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thanh Oai, Thanh Trì, Thạch Thất, Thường Tín, Từ Liêm, Ứng Hòa
  Truyền hình An Viên Hà Nội nay đã có các gói cước mới dành riêng cho các khách sạn, quán café ... các khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan ... đường truyền mạnh mẽ hơn với chất lượng cao, ổn định.

  Nguồn: Lắp đặt truyền hình An viên quận Hoàn Kiếm -0982.593.115

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam