Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sở hữu số điện thoại số đẹp hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 22 Tháng tư 2016.

 1. Xu hướng chọn mua sim số đẹp là một xu hướng được mọi người ưu chuộng. Sim điện thoại là một đồ vật không thể tách rời với cuộc sống của bạn, đối với nhiều người việc sở hữu một chiếc sim không những số đẹp mà còn hợp tuổi đó là một niềm yêu thích, không những chọn cho mình một sim số đẹp họ còn sưu tầm rất nhiều sim số đẹp, học quan niệm sim số đẹp là một điều quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Vậy còn bạn? Bạn đã biết làm thế nào để chọn được sim hợp tuổi vừa đẹp vừa hợp với mệnh của mình chưa? Nếu chưa biết thì bài viết này sẽ đưa ra những lời gợi ý để chọn cho mình được sim hợp tuổi 1977. Để chọn được sim năm sinh 1982 trước hết ta phải tìm hiểu sinh năm 1982 mệnh gì rồi từ đó chọn ra những con số phù hợp với mệnh của mình. Vậy sinh năm 1982 mệnh gì? Theo cách tính can chi ta có thể dễ dàng tính được sinh năm 1982 mang mệnh thủy. Chúng ta đã biết sinh năm 1982 mệnh gì tì việc chọn sim sinh năm 1982 thì quá đơn giản. Người mang mệnh thủy hợp với những con số sau:
  STT
  SỐ THUÊ BAO
  NGŨ HÀNH SIM
  SIM HỢP MỆNH
  1
  0907107888
  Ngũ hành Thổ
  Hợp mệnh Kim
  2
  0984.14.8338
  Ngũ hành Thổ
  Hợp mệnh Kim
  3
  0982292223
  Ngũ hành Thổ
  Hợp mệnh Kim
  4
  0985.962.568
  Ngũ hành Thổ
  Hợp mệnh Kim
  Bạn đã sử dụng mạng của vinaphone nhiều năm rồi nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu những thông tin về các dịch vụ của vinaphone chưa? Hay chỉ đơn thuần bạn sử dụng mạng của tổng đài vinaphone chỉ để nghe, gọi, nhắn tin. Nếu bạn không biết về các tính năng của các dịch vụ của tổng đài vinaphone thì quả thật là thiệt thi đó. Một trong những dịch vụ được khách hàng của tổng đài vinaphone sử dụng nhiều đó là Số điện thoại tổng đài vinaphone. Cách chặn cuộc gọi vinaphone cho phép người dùng loại bỏ số điện thoại cố định hay số điện thoại di động ra khoải danh bạ của bạn, và bạn sẽ không bao giờ bị số thuê bao đó làm phiền nữa. Hiện nay các công ty dịch vụ họ mua số điện thoại của khách hàng ở các trung tâm thương mại. Họ làm điều đó để tư vấn với khách hàng về những sản phẩm dịch vụ của họ một cách dễ dàng hơn, nên chúng ta thường xuyên bị những số của các công ty này làm phiền. Chính vì vậy cách chặn cuộc gọi Vinaphone là giải pháp để giải quyết tình huống này. bạn đã biết cú pháp cách chặn cuộc gọi vinaphone chưa? vậy dưới đây sẽ là cách chặn cuộc gọi vinaphone : bạn soạn thneo cú pháp CHAN SĐT gửi 9363. Với cách chặn cuộc gọi đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiên.
  Đấy là nếu bạn đang sử dụng dịch vụ mạng của nhà mạng vinaphone, còn nếu bạn đang là khách hàng thân thiết của nhà mạng viettel thì cũng có cách giải quyết hết nhé!
  Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, vậy không có một lý do gì mà bạn không sử dụng dịch vụ 3G của các nhà mạng. Với Cách đăng ký 3g viettel bạn có thể online Facebook, lướt web, nghe nhạc một cách thả ga mà không sợ tốn nhiều chi phí. Hiện nay nhu cầu sử dụng Internet không ngừng tăng cao đó là nhu cầu thiét yếu của con người trong công việc cũng như giải trí. Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian chỉ để lướt web chắc hẳn câu trả lời sẽ là “hàng giờ”> Nếu như vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy sử dụng dịch vụ các đăng ký tin 3G của Viettel để lướt web cũng như xem những bộ phim bom tấn mỗi ngày chỉ bằng một chiếc điện thoại đã đăng ký 3G Viettel.
  Nhu cầu chọn sim hợp phong thủy đang được rất nhiều người sử dụng. Nhiều người còn cho đay là một sở thích, họ sưu tầm những số sim đuôi đẹp, vừa để khẳng định với bạn bè vừa mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp. Xu hướng chọn sim đuôi theo năm sinh cũng được nhiều người lựa chọn. Từ khóa sim đuôi 2001 cũng được tìm kiếm rất nhiều. Vậy nên trong bài viết nay sẽ gợi ý cho bạn chọn được sim đuôi 2005 vừa hợp phong thủy lại còn đẹp nữa. Để chọn được sim đuôi 2005 thì bạn phải biết được mênh của người sinh năm 2005 có phù hợp với mệnh của bạn không khi đó bạn sẽ biết mình có phù hợp với sim đuôi 2005 không. Người sinh 2005 là tuổi Ất Dậu mang mệnh Mộc, họ là người có cuộc sống sung sướng. vậy bạn mang mệnh gì? Mệnh của bạn có hợp với mệnh mộc không? Bạn trả lời được hai câu hỏi này thì sẽ biết mình có hợp với sim đuôi 2005 không nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam