Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sở hữu nụ cười đẹp với hàm răng đều hạt bắp

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 15 Tháng tư 2016.

 1. anhtrong Member

  Tìm hiểu phương pháp phẩu thuật hàm hô.

  Đối với phụ nữ, vẻ đẹp trên khuôn mặt rất quan trọng. Hàm răng không đẹp rất thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều gặp không ít trở ngại.

  "Do từ nhỏ có thói quen đẩy lưỡi và không được sửa tật xấu này sớm, đến khi các răng vĩnh viễn đã mọc hoàn thiện, tôi có một hàm răng hô", Hồng (sống tại TP.HCM) chia sẻ.

  Sau tìm hiểu từ nhiều nguồn, Hồng quyết định đến một trung tâm nha khoa. Được bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn, cuối cùng cô quyết định chọn phương pháp niềng răng. Đeo niềng trong thời gian khá lâu, cũng gặp không ít khó khăn trong chăm sóc răng miệng, nhưng không đạt được hiệu quả như cô mông muốn, hàm răng đã giảm bớt tình trạng hô.nhưng Hông vẫn chưa hài lòng vì răng vẩn chưa đều và đẹp.Với quyết tâm trở nên đẹp hơn Hồng đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để điều trị.

  [IMG]
  Sau khi được TS, BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn và thâm khám, khuyên Hồng nên phẩu thuật hàm hô để có hàm răng đều và thẩm mỹ.

  [IMG]

  Và kết quả khiến cô không thể hạnh phúc hơn. Hàm răng mới đều tăm tắp. Hồng giờ đây hoàn toàn tự tin trước mọi người.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.

  [IMG]
Tags: hàm hô

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin