Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sở hữu chiếc mũi đẹp không còn là mơ ước xa vời

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 24 Tháng mười một 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu được chiếc mũi đẹp không còn là mơ ước xa vời nữa. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn chỉ với khoảng 1 giờ thực hiện. Tuy nhiên vì động đến dao kéo nên rất nhiều khách hàng lo lắng không biết nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng gì không.

  Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi… Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt, có bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại thì phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không gì cả.

  [IMG]

  Nâng mũi S line có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi. Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ đơn thuần đặt sóng mũi nâng cao mũi mà không quan tâm đến cấu trúc đầu mũi, da đầu mũi. Do đó sau phẫu thuật, mũi có thể gặp một số biến chứng.

  Nâng mũi S line là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Những vật liệu thường được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn nhân tạo… Bác sĩ sẽ tư vấn để bạn lựa chọn loại chất liệu tốt nhất. Những chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Sline hoàn toàn từ tự nhiên, có khả năng thích ứng cao với cơ thể nên sẽ không xảy ra biến chứng.

  Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi an toàn nhất hiện nay, do đo bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không khi thực hiện chỉnh sửa mũi với phương pháp này.

  Như đã nói trên, nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thực hiện. Một địa chỉ nâng mũi an toàn phải đảm bảo các yếu tố: đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị đầy đủ, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, vật liệu nâng mũi tốt.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên với:

  [IMG]

  – Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Đảm bảo thực hiện kỹ thuật nâng mũi chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  – Quy trình tư vấn, chuẩn đoán trước ca phẫu thuật được sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại nhất từ Hoa Kỳ.

  – Ca phẫu thuật thực hiện bằng phương pháp nội soi ít xâm lấn, không gây sưng nề sau phẫu thuật. Phòng phẫu thuật có điều kiện tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế, loại trừ nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác hay mắc phải. Do đó, ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn tối đa.

  – Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo và chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng an tâm hơn về vẻ đẹp lâu dài của mình.

  Đến với thẩm mỹ Kim Hospital là địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không nữa. Hơn 9000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có nâng mũi, là minh chỨNG rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam