Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sở hữu căn hộ Chung cư D’.Le Roi Soleil bốn hướng thủy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 5 Tháng tám 2016.

 1. tddung001 Member

  D’.Le Roi Soleil sẽ mang cách trung tâm với cư dân cảm giác khoan khoái khi mỗi sớm mai thức dậy đón nắng thuộc, hay Những buổi chiều tà ngắm hoàng hôn lấp loáng mặt nước hồ Tây.
  Cư dân D’. Le Roi Soleil Với cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên.
  Sống ở địa chỉ ngập ánh mặt trời
  Dù gần là du khách đôi lần ghé thăm thủ đô hay người đã gắn bó cả đời với xứ kinh kỳ nghìn năm văn hiến, chắc chắn 1 chuỗi người không thể đặt ngơ trước cảnh trí thiên nhiên đông đúc với bầu không khí dưỡng sinh, tinh khiết của mảnh đất Tây Hồ.
  Hình thành và phát triển song hành cùng một số thăng trầm của Thăng Long, 1 chuỗi nhà nghiên cứu khẳng định danh thắng hồ Tây là chốn linh khí giao hòa, điểm kết tinh một số chi phí trị văn hóa – tinh thần của con dân nước Việt từ buổi sơ khai lập nước, là địa chỉ rồng thiêng để lại dấu tích ngọc châu sáng ngời trước khi cất cánh bay lên.
  Chiều muộn trên hồ Tây.
  Trên tất cả, địa bàn hồ Tây xứng danh là vùng không gian ngập ánh mặt trời, rực rỡ nhưng không chói lòa bởi đã được trung hòa thuộc làn nước trong lành mát của hồ Tây. Không gần là hồ nước tự nhiên rộng lớn máy lạnh khí hậu với tất cả vùng phía Bắc thủ đô, hồ Tây còn như lá phổi rộng rãi giúp giảm áp lực hiệu ứng đô thị để Hà Nội.
  Cũng bởi lý do này, Các dự án nhà ở trên địa bàn quận Tây Hồ nói chung và vùng ven hồ nói riêng luôn đắt chi phí. riêng rẽ việc muốn được một Vị Trí dự án vàng (nhất là tại các điểm đắc địa về phong thủy như Quảng An, Quảng Bá) đã là lợi thế để làm mềm lòng mọi nhà đầu tư.
  đặt lấy cảm hứng từ mặt trời
  Từ tình yêu dành để mảnh đất ngập ánh mặt trời cùng định hướng đặt Pháp độc đáo, thân thiện với môi trường, tinh hoa, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho ra mắt tháp căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil – Quảng An. với D’. Le Roi Soleil, tinh thần của mặt trời với kết tinh cao độ trong từng đường nét thiết kế, đặt nên công trình cao cấp, hiếm có trên địa bàn.
  D’. Le Roi Soleil – Quảng An với trông là tuyệt phẩm nơi thuê Pháp bên Hồ Tây.
  có thể nói, lối nơi thuê Pháp phong nhã, hào hoa đã ghi dấu ấn cùng sức sống trường tồn cùng tầm ảnh hưởng sâu rộng. Một trong số đó chính là cung điện năng Versailles – biểu tượng vương quyền cùng sự cực thịnh của hoàng gia Pháp dưới triều đại Louis XIV. Tinh thần của vị vua mặt trời đã truyền cảm hứng mạnh mẽ với ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh, đơn vị phát triển dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Nói về một trong Một vài đứa con tinh thần của mình, ông Dũng cho biết: “Chúng tôi chọn hồ Tây với đầu tư dự án này vì Các lợi ích về cảnh quan, không gian sống mà nơi mang lại với cư dân, với dù với số chi phí có được, Tân Hoàng Mình có thể đầu tư đến 2-3 dự án ở Một vài văn phòng cho thuê khác cũng nằm thuộc nội đô Hà Nội”.
  Một góc nhỏ bên trong cung điện Versailles.
  muốn được ưu thế 4 phương hướng thủy, trong đó gồm 3 mặt hướng hồ, một mặt hướng sông, D’. Le Roi Soleil củng cố vị thế là công trình hiếm hoi trên địa bàn với cấp phép bán nhà với ở kèm sổ hồng. cùng Những yếu tố vượt trội này, D’. Le Roi Soleil đích thực là chốn an cư hợp phong thủy, ngập tràn ánh sáng cùng mở ra Những cơ hội đầu tư, phát triển đầy yếu tố để nhiều chủ sở hữu căn hộ.
  Đặc biệt, 1 số căn penthouse độc đáo, đắt mức giá thuộc khu đất vàng trên Các tầng cao nhất của 2 tòa tháp, cùng DT không gian lớn rộng mở, bố cục buồng phòng hợp lý, muốn có tiện nghi thân thiện với môi trường, thiết bị sinh hoạt thông minh… một lần nữa khẳng định tính chân lý trong tuyên ngôn thương hiệu “Sống ở hồ Tây – Sống ở D’. Le Roi Soleil”.
  Theo Zing News.
  Xem thêm: Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân - Liền kề gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam