Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Số điện thoại tổng đài vinaphone hỗ trợ mọi thắc mắc của Quý khách

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 20 Tháng năm 2016.

 1. Bạn có từng mong muốn sở hữu cho mình một sim so dep gia re để mang lại nhiều điều may mắn đồng thời khiến người khác phải ngưỡng mộ bạn. Điều này hiện nay đã trở thành tương đối dễ dàng với bất cứ người dùng điện thoại di động nào. Sim số đẹp rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sim số đẹp tùy theo điều mà bạn mong muốn sim ấy có thể mang đến cho mình. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa sim số đẹp, những nhân viên bán hàng của công ty bán sim có thể sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng và hài lòng với sim số đẹp mà mình mua được.

  Bạn có cảm thấy chán nản khi phải nghe những tiếng tút tút kéo dài trong lúc chờ đợi người khác bắt máy? Bạn có muốn thay những tiếng tút đó bằng một đoạn nhạc nào đó để có thể cảm thấy thư giãn hơn. Vậy thì bạn có thể làm điều đó trên chính sim của bạn, để giúp cho những người khác yêu hơn phút giây chờ đợi bạn nhấc máy đó. Nếu bạn đang dùng sim vinaphone thì dịch vụ cách cài nhạc chờ vinaphonechính là giải pháp hỗ trợ cho bạn lúc này. Người khác sẽ cảm thấy thật thoải mái khi gọi cho bạn, và mình tin rằng, nhờ vậy mà cuộc nói chuyện của bạn và người gọi đến sẽ luôn được diễn ra một cách vui vẻ nhất đó. Nếu muốn đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn có thể nhắn tin đến tổng đài 9194 để có thể sử dụng dịch vụ nhé.

  Cũng như các nhà mạng khác, vinaphone cũng cung cấp cho các khách hàng của mình một hệ thống các số tổng đài để có thể hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Chính nhờ Tổng đài Vinaphone, các khách hàng của nhà mạng này có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi hơn, dễ dàng hơn rất nhiều. 9191 là số tổng đài nhằm giải đáp cho các khách hàng trong nước về dịch vụ của vinaphone, khách hàng gọi đến số tổng đài này sẽ mất phí là 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước, và được miễn phí hoàn toàn đối với các thuê bao trả sau. Nếu khách hàng là người nước ngoài thì sẽ được hỗ trợ qua số tổng đài 9192, cước phí khách hàng phải trả khi gọi đến số tổng đài này cũng tương tự như khi gọi đến số tổng đài 9191.

  Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của vinaphone thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến dịch vụ ứng tiền của nhà mạng này. Đây là một dịch vụ tiện ích vô cùng hữu hiệu, có thể hỗ trợ rất tốt cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang cần thực hiện một cuộc gọi nào đó mà tài khoản không đủ. Cách ứng tiền vinaphone thật dễ dàng. Bạn chỉ cần nhắn tin xác nhận ứng tiền theo hướng dẫn được gửi về khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền là được. Thông thường, chỉ cần thuê bao của bạn được kích hoạt trên 1 năm, đang sử dụng bình thường, không bị chặn chiều cuộc gọi và có số tiền trong tài khoản chính nhỏ hơn 300 đồng là bạn có thể thực hiện được ứng tiền vinaphone rồi đó.

  Nếu bạn đang dùng thêm cả mạng điện thoại cố định thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Mã vùng điện thoại, đây là cơ sở để bạn phân biệt các số điện thoại của các địa phương với nhau. Thông thường mã điện thoại thường là 2 hoặc 3 chữ số đầu tiên xong sẽ đến số điện thoại. Hiện nay, mạng di động phát triển hơn, nên người dùng có thể ít quan tâm đến mã vùng điện thoại, tuy nhiên, mạng điện thoại cố định vẫn là phương tiện liên lạc chính, đại diện của gia đình hay các cơ quan văn phòng. Ví dụ như mã vùng điện thoại của Việt nam là 840, mã vùng này sẽ áp dụng cho cả thuê bao di đồng và cố định khi gọi ra nước ngoài.
 2. thuthuynt93az Member

  Làng gốm Bát Tràng, được biết đến là một trong những làng nghề làm gốm sứ truyền thống tại Việt Nam, với những kinh nghiệm làm gốm sứ quý báu được lưu truyền qua nhiều đời, cùng với sự đam mê, luôn phát huy và sáng tạo, và học hỏi những cái mới…. Bát Tràng ngày càng phát triển và luôn tự hào là người bạn đồng hành với sức khỏe của người sử dụng.

  Nguồn:
  Gốm Thành Tâm Bát Tràng - Xưởng sản xuất gốm sứ trực tiếp tại làng nghề
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam