Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Smartphone đang hoạt động bình thường bỗng nhiên bị đơ

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 14 Tháng bảy 2016.

 1. Chuyện smartphone đang hoạt động bình thường tự nhiên bị đơ, đứng hình là chuyện rất thường gặp. Thông thường, khi gặp tình trạng này, người sử dụng thường dùng cách khởi động lại máy để có thể sử dụng lại. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời mà thôi. Nếu như bạn không tìm ra nguyên nhân chính xác để khắc phục triệt để, tình trạng này vẫn sẽ lặp lại.
  Nếu không có quá nhiều thời gian để mày mò và tự sửa lỗi, bạn có thể tìm đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội như ISTAR Mobile chẳng hạn. Ngoài ra, vấn đề về thay màn hình sony z3 , thay màn hình điện thoại sony c3 cũng tương tự như vấn đề trên, bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại đường dẫn như trên.

  1. Nguyên nhân

  Chiếc điện thoại smartphone của bạn bị đơ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng. nó làm cho bạn gián đoạn với công việc hay cho nhu cầu giải trí. có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy smartphone bị đơ có thể là những nguyên nhân sau:

  - Máy smartphone bị đơ do lỗi xung đột phần mềm.

  - Máy smartphone bị đơ do hư hỏng cảm ứng.

  - Do chạy quá nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm cũng là nguyên nhân khiến máy smartphone bị đơ.

  - Do máy smartphone của bạn sử dụng lâu, làm pin máy bị chai, pin máy không cung cấp đủ dung lượng cho các hoạt động của máy.

  - Do bạn cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba mà không được Apple cho phép cũng có thể khiến cho máy iPhone của bạn bị đơ.

  Với các nguyên nhân trên các bạn có thể tham khảo các cách khắc phục dưới đây để máy smartphone thoát khỏi tình trạng bị đơ.

  Cách khắc phục:

  Với Iphone
  Qua trường hợp trên máy vẫn chưa sử dụng được thì bạn nên khôi phục cài đặt gốc iPhone lại máy để kiểm tra, việc khôi phục gốc sẽ mất hết tất cả dữ liệu cá nhân, máy sẽ trả về với tình trạng như lúc mới khui hộp mua máy. Vấn đề quan trọng cho các thao tác này là bạn phải lưu ý xem máy iPhone bị khóa iCloud không nhé?

  [IMG]

  Đọc đến bước này có lẽ iPhone của bạn đã khôi phục gốc lại vẫn không ăn thua gì thì chỉ còn tuyệt chiêu cuối là cập nhật lại hệ điều hành iOS bằng iTunes cho chiếc máy iPhone của mình. Tuy nhiên thao tác này yêu cầu bạn phải am hiểu cơ bản về các thao tác máy tính, am hiểu vể các loại phiên bản iPhone (chính hãng, quốc tế, khóa mạng...), nếu không có thể gây hư hỏng cho thiết bị của bạn.

  => Một trong những lỗi cũng phổ biến không kém trên smartphone đó là lỗi về màn hình. Bạn có thể tự khắc phục được nếu trường hợp này bị nhẹ, nhưng thông thường, đều phải mang đến những cửa hàng sửa chữa uy tín để thay màn hình cảm ứng sony z1 .Trong trường hợp đó, hãy đến ISTAR Mobile để nhận được dịch vụ chất lượng và ưu đãi tốt nhất
  Với Android
  Để khắc phục bạn tiến hành khởi động lại máy bằng Phím bấm cho thiết bị Android bằng cách nhấn giữ phím Nguồn + Phím Giảm âm lượng cho đến khi màn hình tắt đi. Sau đó, bạn nhấn giữ nút Nguồn để máy khởi động lên lại.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam