Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

[SLaudio] Tai nghe Notes Audio NT100 chính hãng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi sonbh, 8 Tháng mười 2016.

 1. sonbh New Member

  SLaudio-taingheviet.com
  Điạ chỉ: số 4, ngõ 4, phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy
  Điện thoại: 0932347414 - 04.62811546
  Website:www.taingheviet.com
  Email:taingheviet@gmail.com

  Tai nghe Notes Audio NT100 Full
  Giá bán : 650.000

  [IMG]

  Thông số kỹ thuật :

  Màng: PEN FIBER ø10mm
  Trở kháng: 16Ω
  Độ nhạy: 106dB (±3)
  Tần số: 18 - 28.0000 Hz
  Giắc cắm: 3.5mm mạ vàng

  [IMG]

  Chất âm/tính năng:

  NT100 được test với một số nguồn nhạc là smartphone thông dụng như iPhone 5s, Black Berry Z10, Q10, Samsung S4, S5, HTC One M7, M8, Sony Z3, Nokia Lumia series.

  Micro và phím điều khiển cuộc gọi trên NT100 hoạt động tốt với các mẫu máy trên. 2 phím tăng giảm volume thì tùy theo từng dòng mà hỗ trợ hoặc không. Các phím này trên NT100 hỗ trợ tốt các sản phẩm Android, Winphone và một số laptop mới tích hợp 2 jack cắm tai nghe và micro.Chất lượng thoại của Micro tốt, giọng người rõ ràng và tròn tiếng khi thả dây tự nhiên mà không cần dí sát vào miệng lúc đàm thoại.

  Âm thanh của NT100 tạo một sự bất ngờ lớn ở phân khúc sản phẩm giá rẻ. Đi theo hướng chi tiết cao, tiếng mộc mạc và tự nhiên, tiếng khá cân bằng giữa bass, mid, treble nên phù hợp với đa phần các thể loại nhạc thông dụng

  [IMG]
  [IMG]

  Thông thường các sản phẩm giá rẻ phổ trên thị trường thường có âm tối, mờ và tiếng mid mỏng, treble kém dẫn đến việc chơi các thể loại nhạc như jazz, acoustic hay instrument hay classical rất kém. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng chơi khá tốt pop, edm hay rock ballad, NT100 tỏa sáng ở các thể loại khó cần mid, treble và âm hình như acoustic, jazz, instrument, audiophile vocal, dù classical chưa hoàn toàn thuyết phục.

  Bass khá tròn và đủ lượng ở sub, tạo nền tốt. Tiếng bass êm và không đanh, điều này giúp NT100 thể hiện rất tốt các bản nhạc chậm hoặc tiết tấu nhanh vừa, nhưng với một số bản nhạc rock nặng và cần đanh thép thì hơi đuối.


  Mid
  là thế mạnh của NT100, đặc biệt là vocal. Giọng ca sỹ được thể hiện tốt, truyền cảm, khá tự nhiên và có hình khối, đặc biệt là giọng cao. Sự tách lớp giữa bass và mid của NT100 là rõ ràng, khiến cho khái niệm về “âm hình”, “âm trường” lần đầu xuất hiện trong tai nghe ở mức giá tầm thấp, dù chưa thật sự rõ ràng.


  Treble
  của NT100 lên cao nhưng không gắt, khá hiền hòa và có độ chi tiết tốt. Tiếng saxophone trong bản Chỉ còn ánh mắt – Xuân Hiếu, Về quê – Trần Mạnh Tuấn hay nhạc cụ trong bản Blue Danube – I Salonisti được thể hiện tốt, giàu cảm xúc. Nhạc cụ tách lớp rõ, tiếng guitar, trống và giọng nam ca sỹ trong bản thu kinh điển “Hotel California” tách bạch với nhau, tiếng vỗ tay từ 2 bên sân khấu được cảm nhận rất rõ.
  Một số bản thu của các nữ ca sỹ như I’ve got to see you again (Norah Jones), Half Moon Serenade (Naoko Kawai), NT100 mang đến sự bất ngờ với chất giọng tự nhiên, ngọt ngào mà vẫn rất chi tiết, có hình khối.


  Tai nghe Notes Audio NT100 Lite
  Gía bán : 490.000 VNĐ

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Tai nghe Notes Audio NT100 là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng

  Call Mr Sơn : 0169.6199.836 để biết thêm thông tin sản phẩm !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam