Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

SJCAM M10+ Plus Wifi chiếc action cam nên sử dụng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 21 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Kể từ khi ra đời SJCAM đã tạo cơn sốt bằng các action cam dòng SJ4000 và SJ5000 thì những tháng cuối năm 2015 thương hiệu này đã đem tới thị trường một camera đa năng vô cùng khác biệt SJCAM M10. Đó là một action cam được rất nhiều chuyên gia nhận xét tích cực về dáng vẻ cũng như chất lượng hình ảnh mà nó mang tới.

  [IMG]

  SJCAM M10 giới thiệu tới người dùng 3 thiết kế M10 tuy nhiên người viết sẽ đánh giá về sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất M10+ Plus 2K WiFi Gyro. Phiên bản này là thiết bị được tích hợp hầu hết tiện ích mạnh mẽ nhất của dòng camera hành động gồm dùng điện thoại thông minh điều khiển, cài đặt từ xa, chống rung Gyro, ghi hình định dạng siêu nét 2K.

  SJCAM M10 là một camera thể thao có thể hoạt động được dưới nước nếu có vỏ nhựa cao cấp chống nước. Model này còn có các tính năng như một camera hành trình, webscam hay dùng quay từ trên cao. SJCAM M10 đồng thời hỗ trợ không ít ngôn ngữ và firmware được update liên tục. Một điều mà SJCAM nổi bật hơn những thương hiệu camera đa năng đàn anh là có bao gồm màn hình hiển thị trợ giúp mọi người có thể xem trực tiếp những gì đang quay và sử dụng các camera hành động này dễ dàng hơn những sản phẩm ko có LCD.

  Kiểu dáng của SJCAM M10 cực kỳ nhỏ nhẹ với hình dạng của một khối hình vuông Cube có các chiều 48.1x43.1x48.1mm với 7 màu vỏ. Một trong những cải tiến hoàn hảo so với các mẫu camera cũ của SJCAM ở M10 dễ điều chỉnh hơn và có giao diện cho người sử dụng thân thiện hơn nhiều.

  Được đánh giá cao ở chức năng chụp hình, quay video của một camera đa năng cơ bản, SJCAM M10 còn hỗ trợ các bạn dùng camera đa năng này như một camera hành trình trên ô tô, sử dụng như một webscam cho tivi và thâm chí là để làm camera chống trộm cho gia đình mọi người. Có thể nói SJCAM M10 chính là một camera thể thao rất nên sử dụng.

  Camera hành động M10 có khối vỏ bảo vệ chống chịu nước, vấn hoạt động tốt ở độ sâu lên tới 30 mét nước. Việc này đảm bảo quý vị quay phim dễ dàng với SJCAM M10 khi dùng dưới nước hoặc ghi hình kể cả lúc mưa gió. Camera thể thao SJCAM M10 có một ống kính góc nhìn tới 170 độ, thấu kính 6 lớp, zoom 4x, định dạng đầu ra video MOV, nén chuẩn H264 tốt nhất.

  SJCAM M10 đem lại chất lượng hình ảnh vô cùng mượt mà trong các điều kiện thời tiết thay đổi. Mẫu action cam này cũng trang bị cho người sử dụng cực đa dạng khả năng khác nhau nhằm có được các video tuyệt vời nhất. Mọi người vui lòng xem thêm thông tin của SJCAM M10 tại liên kết này: http://tech360.vn/sjcam-m10-plus-2k-wifi-chong-rung-gyro-p458.html
Tags: action cam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam