Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim tam hoa| Tra vận mệnh năm 2018 cho người tuổi Thân

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 4 Tháng bảy 2016.

 1. simphongthuy.vn1 New Member

  bây giờ, chúng ta cùng xem vận mệnh tốt xấu cho người tuổi Ngọ vào Các năm 2007- 2018 . Xem xem người tuổi Ngọ có một số vận như nào trong Những năm từ 2007- 2018 nhé.

  thời vậnnăm nay cho người tuổi Ngọ vào Năm 2007 : Năm của Những may mắn bất ngờ. Trưng bày bát tiên nơi cạnh cửa ra vào cùng lúc thường xuyên tổ chức Các bữa tiệc lớn trong nhà.


  vận mệnh tốt xấu ứng người tuổi Ngọ vào Năm 2008 : Có vấn đề về tài chánh và vận rủi về tiền tệ nạn. Trưng bày hình ảnh lạc đà để đi qua một số khó khăn về tài không quá xa lạ mà.

  vận mệnh Kỵ hợp ứng người tuổi Ngọ vào Năm 2009 : Trưng bày mèo hoặc thỏ tại khu vực phía đông để kích hoạt vận may về tình ái cảm. Đặt bốn vật tượng trưng cho học hành nơi hướng nam giả sử bạn còn đi học.

  thời vậnnăm nay của người tuổi Ngọ vào Năm 2010 : Một năm xấu về tình cảm. Trưng bày sáu quả cầu pha lê ở hướng nam để hóa giải năng lượng xấu cùng lúc bảo vệ khỏi Các hiểu lầm.

  vận mệnhnăm 2016 của người tuổi Ngọ vào Năm 2011 : Đó là năm tuổi Ngọ cần phải cẩn thận về vấn đề sức khỏe. Tập thể dục đồng thời ăn uống bồi dưỡng. đem theo hồ lô bên mình.

  vận mệnh tốt xấu ứng người tuổi Ngọ vào Năm 2012 : Trưng bày cóc tía chân để tiếp tục được may mắn về tiền tệ trong công việc. biến mất một vài đồ đạc không cần thiết ở khu vực phía nam. Giữ cho khu vực này luôn thông thoáng và không bẩn sẽ.

  thời vận Kỵ hợp ứng người tuổi Ngọ vào Năm 2013 : Đi xa gặp may mắn. Đặt một đôi voi tại gần cửa trước. đem theo vỏ ốc để được may mắn khi chuyển di.

  thời vận Kỵ hợp của người tuổi Ngọ vào Năm 2014 : Một năm tuyệt vời cho tuổi Ngọ. Nhiều tiền và may mắn về tài lộc. Hãy nắm bắt Cơ hội này để khai trương bán hàng hay bắt đầu một nghề nghiệp mới.

  vận mệnhnăm nay ứng người tuổi Ngọ vào Năm 2015 : Một năm trung bình. Trưng bày một cặp tê giác xanh nơi phía nam để kiểm soát ngôi sao dữ. chú ý với vấn đề tiền tồi tệ.

  thời vận tốt xấu ứng người tuổi Ngọ vào Năm 2016 : Một năm với Các khó khăn cùng lúc trở ngại sửng sốt. Trưng bày bát tiên ngồi ở lưng rồng ở gần cửa ra vào bởi vì hướng này được xem hướng làm nhà tốt.

  vận mệnhnăm 2017 của người tuổi Ngọ vào Năm 2017 : Có vấn đề về tài không ai khác cùng lúc mất mát tiền bạc. Trưng bày chùa ngũ hành nơi hướng Nam để có sự bảo vệ. Phòng tránh Các ném tiền có rủi ro cao.

  vận mệnhnăm 2017 cho người tuổi Ngọ vào Năm 2018 : Một năm tốt để gặp bạn bè và hiểu bạn cũ. Trưng bày cây thạch anh tím tại hướng Tây Nam để tăng cường sự may mắn về bầu bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam