Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sim số đẹp

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi manhdung0358, 22 Tháng mười hai 2015.

 1. manhdung0358 New Member

  Để mua được một sim số đẹp mà dùng lâu dài cung mất rát nhiều thời kì chọn nựa! nhưng để chọn được những sim sim vừa đẹp song hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi với người dùng lại còn khó hơn.
  Để có được những sim di động vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì bạn nên xác định sim 10 số đẹp không phải bao giờ cũng là sim hạp nhất với bạn, một vài người bỏ ra nhiều tiền mua 1 sim 10 số đẹp nhưng chưa dám chắc là hợp với mình hay không. Vì ngoài các quan niệm và ý nghĩa của từng dãy số ra thì phải tính đến chuyện hài hòa âm dương, ngũ hành, và sự tương sinh, khắc của các con số mà việc này chỉ những chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp được.
  Ngoài ra có thể nhờ đến sự viện trợ của các phần mềm xem điểm phong thủy cho sim số đẹp! Xem bói số điện thoại là phương tiện đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu để chọn lọc ra những số điện thoại đẹp, phù hợp với tuổi của từng người. cứ để lựa chọn là các lý thuyết kinh điển của : Dịch học cổ như Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, Tứ trụ, Hà Lạc...
  Một sim điện thoại theo phong thủy phải giao hội đầy đủ 5 yếu tố sau đây :
  - dãy số phải cân bằng Âm - Dương số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)
  - Tổng điểm trong dãy 10 chữ số ( số nút ) 8 đến 9 nút cao
  - Ngũ hành trong số sim tương sinh phải nhiều hơn tương khắc
  - Ngũ hành của con số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )
  - Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( nhân tố mang tính trừu tượng )
  Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh hãy sử dụng dụng cụ sim hợp tuổi có sẵn trên website bán sim số
  phần đông người dùng di động quan tâm đến phong thủy của sim là người ở lứa tuổi đứng tuổi. Bởi lẽ, ở lứa tuổi này họ đã sang nhiều biến cố trong cuộc thế và thấy được rằng các yếu tố tự nhiên trong cuộc sống hệ trọng đến phong thủy tác động không nhỏ đến thế cục mình. Giới trẻ nếu có hiểu biết sơ bộ về phong thủy cũng sẽ chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi với bản mệnh của mình.
  Dùng sim phong thủy tuy không phải là một lá bùa hộ mệnh nhưng cũng giúp cho người sử dụng cảm giác yên tâm trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc đời, có được cảm giác yên lành cho bản thân.
  Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sim số đẹp giá rẻ thì sim phong thủy cũng là một mảng công việc là mọi người hội tụ nghiên cứu, đánh giá, từ đó đưa ra sự tuyển lựa cho quý các bạn. các bạn khẳng định sự đánh giá về mặt phong thủy sim dựa trên sự nghiên cứu hết sức khoa học của cả một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về phong thủy.Đến với chúng tôi là bạn đã chọn đúng Đ/C mua sim số đẹp thep phong thủy!

  Nguồn : SIM PHONG THUY - Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh
Tags: xem bói sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam