Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim phong thủy hợp năm sinh

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 21 Tháng tư 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra những cơ sở dữ liệu,kết hợp công cụng xem bói số điện thoại để quý khách hàng chọn được. Xem phong thủy sim, xem bói số điện thoại hợp phong thủy với những công cụ phân tích chuyên sâu về âm dương ngũ hành sim so dep phong thuy Đồng thời xét về yếu tố quẻ hung quẻ cát giúp quý khách tìm ra sim hợp tuổi nhất Mua sim số đẹp năm sinh, cách xem phong thủy số điện thoại cho bạn cái nhìn tông quan để lựa chọn phong thủy sim hợp tuổi. Theo nhiều quan niệm về xem bói số điện thoại khi bạn quyết định tìm sắm bất cứ sim điện thoại nào thì điều cần làm cho cũng buộc phải là xem Phong thủy số điện thoại, bởi như vậy bạn sẽ biết được sim đó có hợp có mình hay không. Bạn đã sử dung Công cụ xem phong thủy cho sim chính xác và cực thông minh. Công cụ được các chuyên gia phong thủy sim tư vấn miễn phí cho từng khách hàng.
  từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng.
  Xem bói sim năm sinh 1984 dãy số sim 0961963898 Ngũ hành của dãy số sim thuộc hành Thổ. Tín chủ là Nam và sinh ngày 5/7/1984 có hợp tuổi cung mạng với bạn sinh năm 1984.
  Bạn sinh năm Âm lịch: 7/6/1984. Theo Can chi : ngày Canh Tí tháng Tân Mùi năm Giáp Tí sim năm sinh 1984Có 5 số mang vận âm, chiếm 50 %
  Có 5 số mang vận dương, chiếm 50 %. Số lượng số mang vận âm dương phù hợp tỉ lệ cân bằng, rất tốt.
  Tín chủ sinh năm Giáp Tí, thuộc tuổi Dương Nam. Dãy số đạt âm dương cân bằng, rất tốt cho bạn. Ngũ hành của tín chủ: Kim. Ngũ hành của dãy số thuộc hành Thổ. Ngũ hành của dãy số là Thổ tương sinh với Kim của bạn, rất tốt. quẻ chủ của dãy số là quẻ số 10. Kết quả đánh giá Quẻ mang điềm cát, rất tốt.Xét về Ý nghĩa vế quẻ số 27: khuôn phép, dẫm lên, không cho đi sai, có ý chặn đường thái quá, hệ thống, pháp lý.
  Số này rất đẹp chúc mừng bạn Tổng điểm là 10 / 10 sim hơp tuổi bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam