Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim năm sinh 2002 mệnh gì? Mua sim hợp tuổi 2002, 1987, 1988

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi thuongnt123, 27 Tháng mười hai 2015.

 1. thuongnt123 Member

  Sim năm sinh 2002 mệnh gì? Mua sim hợp tuổi 2002, 1987, 1988
  Sinh
  năm 2002 số phận gì? Sim hợp tuổi 2002?

  Sinh năm 2002 có bản tính nóng vội, cương cường, rất thích giao tiếp chuyện . Họ luôn muốn bộc lộ cái bạn tôi cá nhân nổi bật . bạn sinh năm 2002? mọi người muốn tìm hiểu tử vi đồng thời băn khoăn sinh năm 2002 mệnh gì?. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham khảo những phân tích của siêng gia về tử vi cung mệnh của bạn sinh năm 2002 tức tốc dưới đây.

  NỘI DUNG ĐƯỢC tạo ra vì :
  simhoptuoi.com.vn xin trân trọng tâm sự với bạn đọc kho Sim phong thuy, phương tiện xem phong thủy sim, xem sim phong thủy hợp tuổi, Sim hop tuoi, xem bói số điện thoại hợp tuổi, xinh xắn xấu,...

  Sinh năm 2002 mệnh gì?
  Sinh năm 2002 số phận gì phụ thuộc vào ngũ hành tuổi 2001. Muốn biết sinh năm 2002 mệnh gì bạn có thể nương nhờ vào tuổi Âm lịch của năm sinh này để tính mệnh . Công thức tính mệnh là: Hành số phận = tổng bướng chi của tuổi đó theo Âm lịch. Như việc sinh năm 2001 tuổi Nhâm Ngọ thì mệnh = gàn Nhâm + chi Ngọ. Trong đấy , can Nhâm = 3, chi Ngọ = 0, tổng ngang chi = 3 + 0 = 3. Xét trong giá trị tổng can chi suy ra số mệnh thì số phận Kim = 1, mệnh Thủy = 2, số mệnh Hỏa = 3, số phận Thổ = 4 cùng lúc mệnh Mộc = 5. vì đó , tuổi Nhâm Ngọ thuộc số mệnh Hỏa.

  == >> Xem thêm: mệnh hỏa hợp màu gì, bạn số phận hỏa hợp màu gì nhất, số nào,...Chọn sim phong thuy hop menh hoa, sim hợp mệnh hỏa.

  Tử vi của người sinh năm 2002
  Tuổi Nhâm Ngọ tính cách phóng khoáng , yêu thích du ngoạn khắp phương trời. Theo phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ nên tuổi này có nhận thức rất tôt , sáng ý hơn mọi người và vô cùng nhanh nhẹn. Đối với họ, bất kể nghề gì cũng có Cơ hội làm được, thích ứng trong thời gian nhanh nhất, trong thời gian rất ngắn. Họ nuôi trong chúng ta những ước muốn lớn lao nên không dừng cố gắng để vươn đến những hạnh phục đó . Nếu sinh thuận mùa , tuổi này có Cơ hội gánh vác nhiều chức vụ quan trọng , lãnh đạo các tổ chức lớn.
  Những mọi người sinh năm 2002 có vận số no đủ , con cái đủ đầy. Tuy nhiên anh em thường phân tán ở rất nhiều tại . Khi ngẩng mặt lên tuổi 30, họ có cuộc sống yên ổn, có nhà cửa, công việc giúp cho ăn không thể sụp đổ , thậm chí sự nghiệp còn phát triển đến thời gian đỉnh cao.
  Về tình yêu duyên thì những bạn tuổi Nhâm Ngọ được hưởng phúc hôn nhân suôn sẻ , hòa thuận, vợ chồng thương yêu nhau trọn cuộc đời. Nhưng thỉnh thoảng những bạn sinh năm này nóng nảy cùng lúc có phần cố chấp, bảo thủ nên họ cần biết kìm nén khi giục giã để giữ gìn hạnh phúc mãi mãi .
  Mạng nam của sinh năm 2002 thuộc cung Tốn, Trực ẵm con nhà Thanh Đế (trường học mạng) xương con ngựa, tướng tinh con cáo. Thời tiền vận họ không có cuộc sống quá cực khổ cũng không sung sướng. Chỉ khi ngẩng mặt lên tuổi 30 sự nghiệp đồng thời hạnh phúc của họ mới đạt đến viên mãn. Còn mạng nữ sinh năm này thuộc cung Ly mạng Dương Liễu Mộc có nhiều khả năng phát triển nghề nghiệp trong cuộc đời. Nếu có tháng sinh là tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 hoặc tháng 10 thì họ được hưởng hãnh diện lâu dài, không có sự đổi thay về tình duyên.

  Chọn sim hợp tuổi 2002 may mắn
  Cách đem đến tài lộc và may mắn cho người sinh năm 2002 là sở hữu dãy sim hợp tuổi 2002. Nếu bạn hoạt động sở hữu một dãy sim mà không biết đấy có phải dãy sim hợp với tuổi như cầu mong của tôi hay không thì tất cả bấm tức khắc đường link trang web : Xem boi so dien thoai. Nhập số điện thoại làm sử dụng , hiện nay sinh, ngày/tháng sinh dương lịch cùng lúc giới tính. website sẽ trực tiếp tục phân tách , đánh giá cùng lúc chấm điểm dãy sim giúp cho mọi người . mọi người đều có tham khảo thông tin để rút ruột rút gan có nên sử dụng sim này nữa hay chọn lọc một dãy sim khác.
  XEM THÊM:
  Chọn sim năm sinh phong thủy, thí dụ :
  • Chọn sim năm sinh 1987 phong thủy, chọn sim hợp tuổi 1987, sim năm sinh hợp tuổi 1987….
  • Chọn sim năm sinh 1988 phong thủy, chọn sim hợp tuổi 1988, sim năm sinh hợp tuổi 1988...
  • Chọn sim nam sinh 1988 phong thủy, chọn sim hợp tuổi 1989, sim năm sinh hợp tuổi 1989….
  • ……..

  Trong trường học hợp người muốn chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 với điểm phong thủy cao hơn cho mình hay tặng mọi người thân sinh năm 2002 thì tất cả nhập thông báo vào dụng cụ lọc tìm sim phong thủy của simhoptuoi.com.vn. dụng cụ lọc sim sẽ hỗ trợ bạn tìm được dãy sim ưng ý trong thời kỳ nhanh nhất.
  Chúc bạn luôn may mắn, thành công và bình an!
Tags: sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam