Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim hợp mệnh cho Nam sinh ngày 4/1/1985

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 12 Tháng tư 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Mua Sim , Phong thủy sim số đẹp có thể là sim số đẹp hay đơn giản là những con số hợp phong thủy cho bạn mà bạn nghĩ là không có ý nghĩa gì.
  Ngũ hành tương sinh, Cửu tinh đồ pháp tương khắc, Âm dương tương phối,... nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo giờ sinh,ngày sinh. Mỗi dãy số sim điện thoại có một ý nghĩa khác nhau đối với mỗi bạn Xem phong thủy số điện thoại Đặc biệt với việc đưa ra nhiều chính sách tiết kiệm từ 40 tới 55% phí cước cho cá nhân và doanh nghiệp dùng sim Vina số đẹp thì bạn có thể sở hữu một sim số đẹp hợp phong thủy, khẳng định thương hiệu và khoản phí dùng sim lại rất rẻ. Xem bói sim điện thoại hợp mệnh bạn mang lại nhiều may mắn. Xem bói số điện thoại mang lại nhiều may mắn Sim số đẹp Phong Thủy được tính toán theo các nguyên tắc sổ học Phương Đông như: Lục thập tứ quái. Ứng dụng chọn sim phong thủy với nhiệm vụ tìm kiếm,lược bỏ từ kho sim số đẹp. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim số đẹp, sim số đẹp phong thủy sẽ có thể giúp tìm kiếm một số đẹp của nhà mạng Vinaphone. Xem bói số điện thoại với mỗi tuổi khác nhau sau cí thể mang lại cho bạn một số kinh nghiệm bạn lưu ý.
  Bạn có muốn xem sim năm sinh 1985, sim hợp tuổi cho Nam sinh vào ngày 4/1/1985. Dãy số vượng Âm nên rất tốt với tính Dương của bạn. phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải,
  được các số: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 8 ( Kim ) , 2 (Mộc ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 4 ( Hoả ) , 3 ( Hoả ) , 8 ( Kim ). Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra 3 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc. Ngũ hành của thân chủ: Kim. Ngũ hành của dãy số: Thổ. Ngũ hành của dãy số là Thổ tương sinh với Kim của bạn, rất tốt. |}Sim phong thủy hợp mệnh là sim xét về yếu tố ngũ hanh sim hợp tuổi. Mang nhiều yếu tố vận cát, điềm tốt cho bạn.

  {Xem bói sim 0962398634 sim năm sinh 1986 có hợp với nam sinh năm 1986 không? Ngũ hành của dãy số: Mộc. Thân chủ: Nam, sinh ngày 12/12/1986 thuộc năm Âm lịch: 12/11/1986. Theo Can chi : ngày Canh Dần tháng Canh Tí năm Bính Dần cung Khảm, mạng Lư Trung Hoả. Thuyết Kinh Dịch về ngũ hành số sim hợp tuổi mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.Tín chủ sinh năm Bính Dần, thuộc tuổi Dương Nam. Dãy số vượng Âm kết quả xem bói sim năm sinh 1981 rất tốt với tính Dương của bạn. Năm trạng thái được gọi là: Nơi nơi. Làm cho tan đi, như làm tan sự nguy hiểm. Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 40. Ý nghĩa đối với quẻ sim năm sinh 1986 là Tán dã, giải phóng, giải tán, loan truyền, tuyên truyền, phân phát, lưu thông, ban rải, ân xá. Ngũ hành của thân chủ thuộc hành Hoả.|} Ngũ hành của dãy số thuộc hành Mộc. Ngũ hành của dãy số là Mộc tương sinh với Hoả của bạn nên rất tốt. Phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 6 ( Thổ ) , 2 ( Mộc) , 3 ( Hoả ) , 9 ( Thuỷ ) , 8 ( Kim ) , 6 ( Thổ ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ). sim năm sinh 1981 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc sim không khắc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam