Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim hợp mệnh- Bàn luận về biển số xe đẹp bị thay đổi

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 8 Tháng sáu 2016.

 1. Hiên nay, trên cả nước đồng loạt tiến hành quy định mới về cấp biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số. Nhu cầu áp dụng biển số xe có số xe đẹp đã hình thành từ lâu cùng lúc không chỉ có riêng trên nước ta. Trong xã hội từ mấy năm trở lại đây đã hình thành những quan điểm tương đối về biển số xe có số đẹp (đối với biển số xe có số 4 biển số xe có số). Khi thực thi việc cấp biển số xe có số biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số, khái niệm về biển số xe có số đẹp nối lại "nóng". Vậy 1 biển số xe 5 số thế nào là đẹp ? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức sau đây.


  Ngày 6/12, ngày đầu tiên cấp biển số xe có số biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số tại Hà Nội, phóng viên Báo CAND có mặt tại điểm cấp biển số xe có số ở Phòng CSGT, 86 Lý Thường Kiêt để tìm hiểu quan niệm về biển số xe có số đẹp của những người đầu tiên được cấp biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số. Các biển số xe có số có đuôi 000.01, 000.06, 000.08, 000.09 được những người đang chờ cấp biển coi là đẹp nên ai cũng háo hức. Khi người đầu tiên được cấp biển số xe có số có "nút" "lộc", "phát", tất cả đều trầm trồ, chia sẻ niềm vui với chủ nhân của nó.

  quan niệm biển số xe có số xe đẹp bị thăng trầm

  Trong hai ngày 6 và 7/12 khi triển khai mở kho biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số cấp biển, chúng tôi đã ghi nhận được nhiều tâm trạng của những chủ nhân đầu tiên biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số. Người hỉ hả khi được biển số xe có số đẹp, dù thế người thì buồn bã vì đã qua con biển số xe có số bị cho là không đẹp. Một thanh niên đờ đẫn cầm biển số xe có số 29A- 000.44 tỏ bày vẻ chán nản.

  >>>>>>>>>>>y nghia so 9 là gì? biển số xe có tứ quý 9 đáng giá bao lăm tiền?  lúc trước đây, với loại biển 4 biển số xe có số, người ta thường quan niệm biển đẹp theo một vài dòng: tứ quý, biển số xe có số tiến, biển số xe có số gánh, biển số xe có số lặp… thí dụ như 6868- "lộc phát, lộc phát", 6886- "lộc phát, phát lộc"… những biển số xe có số thuộc hàng tứ quý như: 7777, 8888, 9999 được coi là đẹp nhất. Dạng biển số xe có số đẹp thứ hai là biển số xe có số tiến dần đều như: 1234, 4567, 6789.
  biển số xe có số đẹp theo quan điểm thông thường của dân chơi biển số xe có số thì vẫn là cộng tổng bằng đuôi 9 hoặc 10. Thậm chí, dân rành biển số xe có số có cách biến hóa con biển số xe có số đẹp theo kiểu riêng của mình, như: biển số xe có số 6789 được phiên thành "san bằng tất cả", 2205 là "mãi thời gian dài không ngủ", 0404- "không tồn tại không sống hay chết (4 là tử)", 2204- "mãi thời gian dài bất tử", 4078 - "bốn vụ không thất bát"…
  Theo dân rành rọt biển số xe có số thì cho rằng: " biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số chẳng thể đẹp bằng biển 4 biển số xe có số. bởi biển 4 biển số xe có số được bố trí liền nhau, còn biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số bị đặt một dấu chấm trên giữa, dãy biển số xe có số bỗng nhiên bị tách ra, không còn liền mạch". nếu như trước kia đây biển 4 biển số xe có số "tứ quý" được coi là siêu đẹp, thì nay áp dụng sang biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số siêu đẹp là "ngũ quý". thí dụ như: 555.55, 888.88, 999.99…
  Tuy nhiên, anh Thiệp cũng cho rằng, những biển số xe có số xe đẹp 5 biển số xe có số mà biển số xe có số đầu là 0 đang được cấp các ngày này không thể đẹp bằng đầu 1, ví dụ như biển số xe có số 0111.11 không sánh được với biển số xe có số 111.11… và…
  “Năm biển số xe có số vì vậy “luận nghĩa” của nó dài hơn, tạo tâm lý hứng thú hơn cho người sưu tầm biển đẹp!” - anh không xa lạ mà nói.
  Với hình thức cấp biển theo thứ tự, dãy biển số xe có số tự nhiên thay cho “nhấn nút lấy biển số xe có số”, nhiều người hy vọng sẽ không có tình trạng “can thiệp” được biển số xe có số seri khi cấp phát biển số xe có số.
  nhiều người cho rằng, bề mặt này sẽ chấm hết được một vài tiêu cực, giới “cò biển đẹp” sẽ “hết đất” lách luật. Nhiều ý kiến cũng ủng hộ việc đấu giá các biển số xe có số đẹp, nhất là khi đang hoàn thiện quy chế đấu giá biển số xe có số xe đẹp.

  Tổng món tiền đấu giá biển số xe đẹp được là 2,8 tỷ đồng. Người mua được biển số xe có số đẹp hả hê, thỏa mãn bởi vì “đáng đồng bạc bát gạo”, lại được “nhà đài” truyền hình trực nối để thiên hạ “biết chất chơi”. cùng lúc, bên tiêu thụ công khai biển số xe có số tiền thu được ứng dụng vào Những mục đích cộng đồng.
  trên Thực là Những thông tin liên quan đến biển số xe đẹp, mới quý vị cùng lúc bạn đọc xem tiếp các thông tin phong thủy liên quan đến hướng nhà hợp tuổi năm nay chính xác nhất, hoặc một vài thông tin liên quan tới xem ngày tốt xấu năm 2016 ,.... ở một vài đường link chúng tôi tâm sự phía tại.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam