Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim hạt dẻ mobifone và dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dieuagricare, 4 Tháng mười 2016.

 1. dieuagricare Member

  Không ngừng triển khai các dịch vụ hoàn hảo tới cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobifone cũng như tạo sức cạnh tranh lớn đối với các nhà mạng khác. Trong thời gian vừa qua Mobifone đã triển khai rất nhiều thể loại sim để đáp ứng nhu cầu người dùng từng khu vực khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu toàn bộ thông tin chi tiết sim Hạt Dẻ Mobifone xem nó có những ưu điểm gì, ngoài ra thì bạn còn tìm hiểu thêm dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại nữa.

  [IMG]

  Ưu đãi nhận được:
  - Miễn phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ Funring và MCA sau khi hòa mạng sim Hạt Dẻ thành công.
  - Các thuê bao di động sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi theo mặc định của bộ Zone++ Mobifone
  - Mỗi tháng các thuê bao sẽ nhận được thêm 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi, thời gian khuyến mãi được duy trì liên tục trong 6 tháng đầu tiên sau khi đăng ký hòa mạng sim Hạt Dẻ. Tháng đầu tiên sẽ được cộng vào TK KM3, 5 tháng tiếp theo cộng vào TK DK3.
  - Ưu đãi nhận cuộc gọi liên mạng: Thuê bao hàng tháng nhận A giây liên mạng trong nước thì sẽ được tặng A x 11,5 đ vào TK KM3T trong tháng liền sau.


  Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về gói hòa mạng Hạt Dẻ Mobifone. Ngoài ra khi có nhiều thẻ cào mobifone bạn có thể sử dụng dịch vụ doi the dien thoai ra tien mat để đổi những chiếc thẻ cào mobifone ra tiền nhằm sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam