Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sim 11 số đẹp đầu số 0163

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng bảy 2016.

 1. Hiện nay nhà mạng Viettel đang sở hữu 11 đầu số điện thoại di động, trong đó đầu số sim 10 số bao gồm 096, 097, 098 và đầu số sim 11 số bao gồm: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169. Viettel luôn thấu hiểu tâm lí khách hàng và đưa ra những đầu số sim đẹp phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay vì thế mà nhà mạng Viettel ngày càng giữ vững vị thế đứng đầu thị trường viễn thông Việt Nam.
  Nói tới sim số đẹp Viettel chẳng thể ko đề cập đến sim đầu số 097. Sim đầu số 097 hiện đang rất nóng trên thị trường Việt Nam bởi những ý nghĩa mà nó mang lại cho người sử dụng, Vậy hãy cộng Nhận định ý nghĩa của những con số này nhé. Theo cách phát âm của người Trung Hoa thì số 9 là cửu, biểu trưng cho sự trường cửu, bền vững mãi mãi, người sử dụng sim này sẽ phát tài phát lộc, sự nghiệp phát triển mãi mãi. Còn số 7 theo thuyết lí của người phương Tây nó biểu tượng cho những gì kì bí sâu sa, ẩn cất đằng sau. 2 con số này phối hợp với nhau vừa mang nét văn hóa phương Đông vừa mang nét văn hóa phương Tây, tạo nên 1 vẻ đẹp rất độc đáo, Người dân Việt Nam thường rất ưa thích những nét văn hóa của người phương Tây, nhưng lại vẫn muốn giữ một nét gì chậm tiến độ mộc mạc chất phác của người phương Đông. Vậy đây sẽ là sản phẩm cực kỳ thích hợp, để có thể chọn cho mình những loại sim số đẹp đầu 097 mời bạn truy tìm cập vào đây Dau so 097 la mang gi Meo chon sim so dep tam hoa 777
  Là đối thủ cạnh tranh chính của nhà mạng Viettel, nhà mạng Vinaphone hiện ko chú trọng vào việc cung cấp các sim số đẹp nhưng mà chú trọng vào khai thác các dịch vụ cần yếu đối với các bạn như
  Tổng hợp các dịch vụ “ngon, bổ, rẻ” cho thuê bao Vinaphone
  Với dịch vụ này các bạn sẽ được thỏa mãn tối đa nhu cầu của mình, đặc biệt là những thắc mắc mà khách hàng không biết phải xử lí thế nào, hãy đến với dịch vụ giải đáp các bạn. ngày nay Viaphone có 3 trục đường dây nóng để tạo ra khách hàng:
  - đầu tiên là 9191-Dịch vụ trả lời, coi sóc khách hàng trong nước : hướng dẫn, giải đáp và trả lời thắc mắc, nghi vấn của chủ nhân thuê bao Vinaphone về sản phẩm, dịch vụ VinaPhone, đặc thù là tương trợ các trường hợp khẩn cấp (như mất sim,cháy sim, mất máy...). Giá cước dịch vụ này là 200 đồng/phút.
  - Tiếp theo là 9192- Dịch vụ trả lời người mua quốc tế : tương trợ khách hàng quốc tế sử dụng thuê bao Vinaphone chuẩn y 4 tiếng nói tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, Tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Hoa để chỉ dẫn, trả lời và giải đáp câu hỏi của người dùng quốc tế về sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng VinaPhone. Giá cước dịch vụ này là 200 đồng/phút.
  - Hệ thống trả lời 18001091: là hệ thống trả lời tự động và tư vấn nghi vấn, để tương trợ cho kênh bán hàng trực tiếp của Vinaphone, các yêu cầu khẩn cấp và giải quyết tố giác trong công đoạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ Vinaphone. Hệ thống này miễn cước phí khi gọi đến.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam