Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Siêu phẩm xích công nghiệp 2016

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 10 Tháng năm 2016.

 1. linhtran96tttb New Member

  Xích công nghiệp thuộc một loại linh kiện có vai trò to lớn trong những ngành công nghiệp vận chuyển thành phẩm trong dây truyền sản xuất của một cơ sở, doanh nghiệp, công ty cụ thể.
  [IMG]
  "Vòng đúc" và mục đích sử dụng của nó là gì?

  Nếu trượt ở nối xích hầu hết yếu hơn 20% so với phần còn lại của xích. vậy lên các nhà chế tạo ra "vòng đúc" nén vật liệu bao quanh các lỗ của nối xích. Nó giúp cho các nối xích mạnh như phần còn lại của xích.

  [IMG]
  Vòng đúc
  khái niệm và ứng dụng của nối xích lẻ ?

  Nối xích lẽ có tác dụng làm tăng chiều dài hoặc cũng có thể làm giảm bớt độ dài của xích bằng một bước xích. Trong bộ truyền động nhông xíchTheo các chuyên gia khuyến cáo rằng hạn chế sử dụng trong tải nặng, tốc độ cao, hoặc các ứng dụng tải trọng va đập. Do thiết kế của nó, nối xích lẽ 1 bước thì yếu hơn 35% so với chính nó. Bước xích lẽ 2 bước thì sẽ có công xuất truyền mạnh hơn xích cơ bản.

  Có xích nào thực sự "căng" không?

  Từ ngữ chỉ độ "căng" là bị hiểu sai. Xích hay dãn ra lúc chốt và ống lót bị mòn. Lí do bôi trơn ít, theo kích thước và sự quá tải của xích. Như các thành phần bị mỏng đi, khoảng cách giữa chốt và ống lót tăng, do đó làm cho xích dài hơn so với ban đầu.
  Sự dãn cho phép của xích con lăn là gì?

  [IMG]

  Đối với xích truyền động, hầu như không có nguy cơ bị phá hủy khi bị dãn vì ăn mòn là ít hơn hoặc bằng 1,5%. Đối với xích băng tải, sự dãn vì ăn mòn không vượt quá 2%.
  Các phép đo quan trọng của xích con lăn là gì?
  Ba phép đo đo kích thước của xích là bước xích, chiều rộng, đường kính của con lăn. Đường kính của chốt và độ dày của má xích là hai phép đo quan trọng để xác định khả năng tải cho phép.
  Tôi có thể sử dụng nhông xích đơn với xích bước đôi không?
  Khi nhông xích bước đơn có 30 răng hoặc nhiều hơn có thể được sử dụng an toàn với xích bước đôi. Với bánh răng dưới 30 răng, nguy cơ xích bám vào nhông xích tăng lên, và có thể gây ra việc xích bao bọc xung quanh nhông xích.
  Những kích cỡ xích nào được sử dụng với nối xích dạng kẹp?
  Thông tin này có thể tìm thấy trong các trang về chi tiết sản phẩm của trang web và danh mục sản phẩm của chúng tôi.
  Cần bôi trơn vào thời điểm nào?
  Thường với những môi trường môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp, tiếp xúc ngoài trời, có thể là mưa. Bạn cần để ý cho việc bôi trơn cho các chi tiết một cách cẩn thận.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam