Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Shop Giày Sneaker Nike Nữ Chính Hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thucdiaoc, 25 Tháng sáu 2016.

 1. thucdiaoc New Member

  Giày sneaker nike người đam mê cổ điển nhất thiết phải biết phiên bản Hawaii của Nike Pegasus . Đầu ra cho Honolulu Marathon vào thời điểm đó, trong những năm 1980, họ là một phần của các cặp đủ thần thoại. Các nhà sản xuất thực hiện phiên bản mới của Nike LDV trong đầu những năm 2000, nhưng thay vì thế rất bí mật. Đối với các bộ sưu tập mới tới, mùa hè năm 2015, bản in nổi tiếng đã trở lại màu sắc ban đầu: đỏ, đen và hồng (phiên bản màu xanh thậm chí còn hiếm hơn đã không được cấp lại). Họ đã được áp dụng cho một số mô hình của các thương hiệu: Pegasus 83, Air Max 1 , Air Huarache , Roshe Run , Benassi (nhảy tap), Dunk và Blazer. Vì vậy, đây là ba gói để được dự kiến trong tuần tới. Đen và đỏ, chúng tôi đã biết rằng sẽ có mặt tại châu Âu (đặc biệt là ở Pháp, chúng tôi cung cấp cho họ trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi nhưng không phải trên tất cả các mô hình). Mở màu hồng, chúng tôi có tiếc là không có thêm thông tin để chia sẻ, một số cặp ra có mười ngày mà không có chúng ta biết nhiều hơn nữa Đó là vào năm 1996 rằng Nike tưởng tượng khái niệm "chuyển động tự nhiên" (được tìm thấy đặc biệt ngày hôm nay với các NM đặc biệt là đế) bằng cách giới thiệu một mô hình rất độc đáo, Nike Air Rift. Các thiết kế của sneaker lai nói cho chính nó, một loại dép cao su tổng hợp hoàn toàn mới. Thực tế là chân mở cửa và ngón chân tách ra làm cho sự khác biệt.
  Berlin, London, Paris và Milan là hai thành phố được bao phủ bởi gói này tương lai của Nike Air Huarache . Theo lịch trình cho mùa hè năm 2015, chương trình do đó cung cấp bốn đôi giày được tất cả các chế tác với các vật liệu tương tự đó là một hỗn hợp của cao su tổng hợp, da và lưới. Mỗi đế ngoài là mờ và cho phép nhìn thấy tên của thành phố được viết bằng chữ in hoa.
  [IMG]
  Thật khó để nhận ra thành phố bằng cách dựa vào màu sắc. Trong khi người ta có thể tưởng tượng được rằng các combo màu xanh / đỏ đại diện cho Paris, là cặp dành riêng cho London (đăng London dưới sự duy nhất). Các màu sắc của London là màu đỏ và trắng, một là ngạc nhiên rằng đây là cặp đôi của Milan, người mặc những màu này. Lá cờ của thủ đô Lombard, tuy nhiên, mang màu sắc giày sneaker nữ trắng. Berlin là một màu vàng Nike Air Huarache và đen. Cuối cùng, cặp đôi dành riêng cho thủ đô nước Pháp, Paris, là màu trắng và màu xanh lá cây. Nếu bạn có một lời giải thích cho màu sắc dành riêng cho cặp Paris (có thể là hình tròn màu trắng và màu xanh lá cây ngay cả khi nó có vẻ như một chi tiết lịch sử một số tìm kiếm), chúng tôi là người chấp nhận.
  Các thiết kế của Nike Air Rift là vận động viên Kenya hứng người không ngần ngại để chạy chân trần. Cặp đôi này cũng được đưa ra trong các màu sắc của Kenya và tên của nó xuất phát từ thung lũng Rift , một trong bảy tỉnh Kenya. Sự tách biệt giữa các ngón chân trên bàn chân phía trước cũng là một cái nháy mắt địa hình đối với đất nước mà nhắc nhở sự tách biệt giữa bán đảo Ả Rập và Đông Phi. Nike để tôn vinh mô hình độc đáo này do đó nổi lên hai màu sắc ban đầu cho 20 năm.
  Tất cả những đôi giày thể thao có một fémining cỡ. Đây có lẽ là một cái gật đầu để các cặp ban đầu cho phiên bản màu đỏ, nổi tiếng nhất và được phân phối rộng rãi nhất, được nhắm vào một khán giả nữ. Đen gói ra đầu tiên, tháng năm.Những tháng sau đó là những đôi giày sneaker nam giảm màu đỏ mà đi ra. Về giá cả, Pegasus nên 83-90 €, Air Max 1 đến € 140 và € 125 Air Huarache. Chúng tôi cho phép bạn khám phá một số hình ảnh độc quyền của sự kiện này.
Tags: giày

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam