Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Shop Bán Giày Sneaker Ở TPHCM Giá Rẻ UY Tín

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thucdiaoc, 29 Tháng sáu 2016.

 1. thucdiaoc New Member

  The Air Jordan 4 gắn kết vĩnh viễn trong phạm vi và được trang trí giay sneaker bằng một da rắn nhân dịp chuyến bay trên Air Jordan 4 cao cấp da rắn.
  Một Jordan 4 $ 400 dường như không thể chỉ một vài năm, nhưng Jordan thương hiệu quản lý để làm một chiến công nhỏ mà giá đáng tin cậy với các cặp mà làm mục của họ trong thị trường cao cấp thông qua các công trình xây dựng trong truyền thống của sự sang trọng trong nhu cầu gần đây như Jordan 4 Crocksin . Hôm nay, Jordan Brand Jordan do đó trình bày một 4 bao gồm một da bắt chước da của một con rắn thông qua một cấu trúc vỏ kem và màu xám giày sneaker nam trong suốt phía trên hơi đục lỗ vào những gì đã được trước khi vị trí của hàng rào. Cặp đôi này cũng có chi tiết bằng kim loại vàng và sẽ được bán với một cặp thứ hai của ren da tất cả đóng gói trong một túi bụi tạo đặc biệt cho dịp này.

  [IMG]
  Adidas cuối cùng đã quyết định thu hồi cốt của Ultra Boost của mình và trình bày giày sneaker trắng hôm nay hình ảnh chính thức của Adidas siêu Boost Uncaged Ba Đen.
  Chúng tôi đã nói chuyện về nó cách đây vài tuần qua ít nhiều hình ảnh chính thức thấy hình bóng của Boost siêu không có lồng của nó trong một mô hình Ba trắng thành công. Adidas làm chính thức ngày nay sự xuất hiện của hình bóng mới này đặc trưng bởi một chiếc vớ trong khi duy trì Primeknit mà không cần kỹ xảo hoặc nhựa với ngoại lệ của một bản vá trên gót chân giày sneaker nữ. sự kiện nhỏ cũng thông qua một đế đó là lần đầu tiên màu đen và bỏ qua các nguyên sơ trắng để lộn xộn cổ điển Boost duy nhất.

  Chúng tôi chưa có ngày phát hành chính thức cho việc này Adidas siêu Boost Uncaged Ba Đen, nhưng có vẻ như nó được công bố cho tháng Sáu. Cuối tuần này, nó được tổ chức tại Amsterdam vào Sneakerness, phải cho loại sự kiện. Vốn Hà Lan là nơi sinh của nhiều hợp tác nổi tiếng cả trong chân dung của ông rằng tính cách người đại diện cho các nghệ sĩ như "Parra" hoặc dấu hiệu "Albert Heijn" và "Patta", đến tên một vài .
  Trong thị trường khổng lồ này dành riêng cho các sneaker người ta tìm thấy tất cả mọi thứ và một cái gì đó cho mọi người, nhưng có một điều sẽ không bao giờ ngừng để tạo ra những cuộc tranh luận, tranh cãi và quan điểm khác biệt ... Giá. Nó luôn luôn là khó khăn để chấp nhận thanh toán cặp đôi chỉ sắp ra, nhưng nó là có tất cả các trò chơi của cung và cầu giày sneaker là gì. Đối với một số sự hợp tác từ nhiều năm trước đây, trong giới hạn bản thường dễ dàng hơn sẽ biện minh cho một tỷ lệ không đứng đắn. Những người khác nghĩ rằng thậm chí gần đây đã phát hành một cặp biện minh cho tỷ lệ ít đạt đỉnh cao nhất nếu cơn sốt tại đầu ra của nó là đáng kể (trại, xổ số vv ...). Mỗi rìu để xay và cuối cùng nếu giá cả những gì họ có ngày hôm nay là chỉ đơn giản rằng có người mua, cuối cùng ... sẽ xuất hiện với bạn nó.
  Nike sẽ mất nhiều mẫu giày sneaker nữ giá rẻ lặp lại theo ý thích và đôi khi không chờ đợi một thập kỷ, Nike âm lịch Dòng Retro do đó là trở lại trong năm nay. Gần đây chúng tôi đã nói với bạn về Lunar Lưu lượng Laser cao cấp gồm một da cắt laser. Mô hình này đi trở lại nhiều hơn nữa, Air Flow được sinh ra vào năm 1989 và đã trở lại trong năm 2011 . Và cũng trong năm đó đã được giới thiệu lai âm lịch Flow, Lưu lượng giày sneaker đế cao một vamp với đế âm lịch. Phiên bản này cung cấp một lưới trên và cấu trúc nhiệt hàn của nó, đã có "OG" như màu sắc mới, cũng như các phiên bản đục nubuck. Trong năm 2016 Nike đã quyết định giới thiệu lại với colorways mới, Đen / Anthracite, trắng / xanh dương, Xám đen / đỏ.
Tags: thoi trang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam