Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Shop bán đồng hồ nam chính hãng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 11 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Như thế nào thì được gọi là đồng hồ hiệu Thụy Sĩ chuẩn? Khi muốn mua đồng hồ thì bạn sẽ tìm hiểu kỹ những điểm nào? Đây được coi là câu hỏi chung của tất cả những ai đang muốn mua đồng hồ; bởi lẽ, đồng hồ gắn mác “đồng hồ hiệu Thụy Sỹ” ở Việt Nam thì rất nhiều, nhưng không có gì khẳng định đó là hàng chính hãng.
  4 điều dưới đây là những điều mà shop bán đồng hồ nam chính hãng Xwatch sẽ chia sẻ với tất cả những người muốn tìm hiểu về đồng hồ.
  [IMG]
  1. Chất liệu của đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ 100% là thép không gỉ 316L
  Với chất liệu sáng bền và không gỉ màu, cộng với độ sáng mát và bền. Thì sắt 316L được chọn là nguyên liệu chính chế tác ra các loại đồng hồ chính hãng. Vì vậy, khi mua đồng hồ bạn phải xem xét phần vỏ và phần dây đeo (nếu làm bằng kim loại) . Với đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ thì chú ý màu thép sẽ trắng mờ chứ không trắng sáng, đường nét sắc cạnh, bề mặt trơn và rất mịn. Và sẽ có vết gợn mờ do dụng cụ gia công trên mặt thép (phay hay đúc). Ngoài ra, dưới đáy đồng hồ còn ghi Stainless steel Case & Band.
  2. Mặt kính sapphire của đồng hồ Thụy Sỹ.
  Thường thì đã là đồng hồ hiệu thì mặt kính thường được làm bằng kính sapphire hoặc mặt kính khoáng. Mặt sapphire thì đắt hơn và đẹp hơn kính khoáng.
  Sapphire có độ cứng và chống trầy xước chỉ kém kim cương, nên mặt kính loại này chỉ bị xước vỡ khi va đập quá mạnh, hoặc bị chà xát với kim cương. Đồng hồ càng tốt, mặt kính sapphire càng bền.
  Để kiểm tra có phải là mặt kính sapphire hay không, bạn có thể nhỏ một giọt nước lên mặt kính, nếu khi nghiêng đồng hồ, giọt nước vẫn giữ nguyên hình tròn, không bị chảy đi thì đó là mặt kính sapphire.
  >> 5 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 5 triệu
  3. Đồng hồ có cấu tạo chắc chắn.
  [IMG]
  Dây đeo: Về dây đeo, shop bán đồng hồ nam chính hãng chia sẻ rằng một chiếc đồng hồ có cấu tạo bền hay không, có phải hàng chính hãng hay không. Thì bạn cần xem xét dây đeo có vừa khít với vỏ đồng hồ không. Đây là một yếu tố kết luận để chắc chắn chiếc đồng hồ đó có phải là chính hãng không.
  Cỡ đồng hồ có phù hợp với tay bạn: Bạn hay cầm lấy chiếc đồng hồ bạn mua, có cảm thấy chắc tay không, hay cảm giác lỏng lẻo như muốn tan ra . Tiếp đó bạn cần đeo thử nó vào tay, thử khóa bấm của đồng hồ. Nếu nó quá chắc hay quá lỏng, thì cũng không nên chọn chiếc đó.
  4. Khóa kép đồng hồ (nếu dây đeo làm bằng kim loại)
  Khóa ba thì thường có thêm một nút bấm ở trên nữa. Điều quan trọng là khi đeo đồng hồ, bạn cảm thấy rất chắc chắn và có thể làm mọi việc thoải mái.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam