Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Seventeen xém mất sự nghiệp với trang phục áo nhóm biểu diễn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 28 Tháng chín 2016.

 1. minhtshop Member

  Một nhóm nhạc Kpop được xem là xém mất sự nghiệp ca hát của mình khi chỉ mới debut với những trang phục biểu diễn áo nhóm như đồng phục học sinh. Seventeen là nhóm nhạc có đến 13 thành viên ra mắt vào năm 2016 là một trong những nhóm nhạc nam đông dân nhất Kpop. Tuy nhiên, với trang phục biểu diễn áo nhóm của mình khi mới bước chân vào làng giải trí nhóm đã không được đánh giá cao vì kiểu trang phục này đã quá quen thuộc và không có gì đặc sắc.

  [IMG]

  Khi chứng kiến 13 chàng trai xuất hiện với những bộ áo đồng phục lớp trung học, fan của nhóm đã phản ứng với công ty quản lý Pledis. Người hâm mộ tại đây cho biết, Seventeen có thể đã xém mất sự nghiệp của họ ngay từ khi mới ra mắt nếu không có sự can thiệp của fan về khoản trang phục biểu diễn. Họ khẳng định rằng Seventeen sẽ thất bại nếu biểu diễn với kiểu trang phục đó trong các chương trình ca nhạc vì sử dụng bộ trang phục đi theo lối mòn của các tiền bối lúc trước.

  Công ty quản lý Seventeen thay đổi ngay khi nhận được phản hồi này từ người hâm mọ. Áo nhóm biểu diễn trong tủ đồ diễn của Seventeen bây giờ đã khá đa dạng. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có sự thay đôỉ đáng kể, người hâm mộ Kpop nhận thấy 13 chàng trai thay đổi đồ diễn liên tục, hầu hết là về màu sắc, kiểu dáng khá đa dạng từ đồng phục học sinh, áo thun không tay, quần shorts, áo hoodie.

  [IMG]

  Gần đây, nhóm đang chuẩn bị cho tour diễn châu Á lần đầu tiên diễn ra vào nửa cuối năm nay. Quả là thật may mắn cho nhóm nhạc tân bình gồm 13 thành viên này khi mới ra mắt với trang phục áo nhóm độc đáo này. Điều này chứng tỏ bộ trang phục khi biểu diễn đóng góp một vài trò rất quan trọng cho sự thành công của một nhóm nhạc.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin