Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

SEO là gì? Vì sao phải SEO website?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 16 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  SEO (Search Engine Optimization), Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm. Thông thường, công cụ tìm kiếm sẽ đưa ra cho bạn nhiều kết quả khác nhau bao gồm những kết quả tìm kiếm tự nhiên và những kết quả quảng cáo khi bạn tìm kiếm một chủ đề mà mình quan tâm.

  Mục đích của việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) là thiết kế website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong phần kết quả tìm kiếm tự nhiên của các công cụ tìm kiếm.

  Vì sao phải làm SEO?

  Theo thống kê thì mỗi ngày có hơn 30 triệu người tại Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Có đến hơn 90% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… Dự kiến trong năm 2016 con số này có thể tăng lên 43 triệu. Nhưng làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các website trên internet? Chính vì đa phần khách hàng đến với một thiết kế website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như bạn thiết kế website bán hàng mà có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

  [IMG]

  Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 2 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm. Khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 20. Thực tế có tới 80% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chính là giải pháp cho vấn đề trên. Nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng truy cập là rất lớn.

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam