Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Say rượu đốt bảo vệ dân phố

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nguyenthanhbach, 25 Tháng ba 2013.

 1. nguyenthanhbach New Member

  Xung quanh vụ việc bảo vệ dân phố phường Dương Nội, quận Hà Đông bị kẻ say rượu dùng xăng đốt chết, ngày 21/3 của TAND Hà Nội đã ra quyết định tuyên án bị cáo Nguyễn Văn Hiếu (43 tuổi), người thực hiện hành vi tưới xăng đốt bảo vệ dân phố Lưu Hồ Tuấn tù chung thân.

  Theo cáo trạng, tối 9/11/2012, sau khi uống rượu, Hiếu (43 tuổi) cùng bạn về xưởng của công ty trò chuyện. Sau đó giữa Hiếu và nhóm công nhân đồng hương này có to tiếng, tổbảo vệ dân phố phường Dương Nội, quận Hà Đông đến nhắc nhở. Yêu cầu xuất trình giấy tờ, nhưng Hiếu không chấp hành nên công an phường đã đến yêu cầu Hiếu về trụ sở giải quyết. Hiếu đi ra phía sau xưởng mộc của công ty lấy xô nhựa đựng xăng rồi hắt thẳng vào người trưởng ban bảo vệ dân phố Lưu Hồ Tuấn.
  Khi ông Tuấn xông vào ôm Hiếu liền bị anh ta lấy bật lửa châm vào người. Ông Tuấn bị cháy, bỏng nặng và tử vong sau 20 ngày. Gây án xong, ngày hôm sau, Hiếu đến đầu thú.
  Trước vành móng ngựa, Hiếu khai, do uống rượu say nên khi bị kiểm tra hành chính đã hoảng sợ. "Bị cáo xách xô xăng hắt vào tổ tuần tra để bỏ chạy", Hiếu khai.
  Sau khi xem xét, tòa đã tuyên phạt Hiếu tù chung thân về tội Giết người. Đây là kết quả đích đáng cho những kẻ uống rượu rồi không làm chủ được hành vi của bản thân mình, cũng là để bảo vệ sự tôn nghiêm của pháp luật.
  Hiếu đi ra phía sau xưởng mộc của công ty lấy xô nhựa đựng xăng rồi hắt thẳng vào người trưởng ban bảo vệ dân phố Lưu Hồ Tuấn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam