Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau phá thai xong phải kiêng gì ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 7 Tháng chín 2015.

 1. Phá thai là lỗi ám ảnh lớn nhất của người phụ nữ khi phải bỏ đi chính đứa con của mình, nhưng vấn đề sau khi nạo phá thai bạn nữ đặc biệt quan tâm không sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này vậy sau khi phá thai cần kiêng những gì? nghe nhé!
  Phải nạo phá thai sẽ gây nên những tổn thương về mặt tinh thần, thậm chí là nỗi ám ảnh, suy sụp đối với nhiều người phụ nữ. Do đó để lấy lại sự cân bằng về tinh thần, thể chất sau nao pha thai an toan, người phụ nữ cần được sự chăm sóc, an ủi, chia sẻ, động viên của người thân trong gia đình, nhất là của người chồng và vấn đề đảm bảo dinh dưỡng sau phá thai.
  [IMG]
  Kiêng gì sau khi phá thai

  Các trường hợp sau khi hut thai 1 giờ bạn có thể trở về nhà nhưng cũng tùy thuộc vào sức khỏe của bạn khi ấy. Nếu bạn có một tình trạng sức khỏe tốt, bạn có thể về nhà ngay sau đó 1h. Nhưng nếu sức khỏe của bạn không tốt, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ trong thời gian lâu hơn.
  Nhiều phụ nữ sau khi phá thai có thể có một cảm giác nhẹ nhõm nhưng một số chị em lại có thể cảm thấy tội lỗi hoặc những cảm xúc nhiều cung bậc khác. Nếu bạn đang ở tình cảnh này, hãy yêu cầu phòng khám cho gặp một chuyên gia tư vấn để giúp bạn điều chỉnh cảm xúc, hướng dẫn, hỗ trợ cho bạn nhiều điều bạn chưa biết.
Tags: hut thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam