Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau nâng mũi nên chăm sóc cho đúng cách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 6 Tháng chín 2016.

 1. tamlethanh1101 New Member

  Các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện này đều có tính ổn định cao, kết quả có được sau thẩm mỹ chính xác đến 98% so với mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai sau phẫu thuật cũng sẽ có được kết quả viên mãn. Bởi nhiều lý do mà sau khi nâng mũi, khách hàng xảy ra tình trạng viêm sưng gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như đến sức khỏe của khách hàng.

  (Mời các chị em tham khảo thêm thông tin về chi phí thực hiện cắt mí mắt bao nhiêu tiền để có thêm kiến thức để chuẩn bị tốt cho cuộc phẫu thuật làm đẹp sắp tới của mình.)

  [IMG]

  Tình trạng sưng viêm và nhiễm trùng mũi phổ biến nhất hn chính là do khách hàng sử dụng chất liệu độn không an toàn hoặc là do cơ thể kích ứng với chất liệu dùng bọc đỉnh mũi và dùng để nâng cao sống mũi. Những hiện tượng viêm này thường xảy ra ở những người sử dụng chất liệu độn không bảo đảm chất lượng, sụn nhân tạo, tạo ra cảm giác cứng, gây áp lực lên da phần đầu mũi, gây tình trạng đầu mũi bóng đỏ khi lạnh, từ đó da ở chóp mũi sẽ mỏng dần lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng lộ sóng mũi.

  Để cải thiện hiện tượng viêm sưng này hiện giờ các phương pháp nâng mũi như: nâng mũi S line… đều đã sử dụng sụn tự thân để thay thế sụn nhân tạo thông thường. Sụn tự thân hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể. Cũng vì thế, nó giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của sụn nhân tạo, và đặc biệt sẽ không gây hiện tượng sưng, viêm. Ngoài sụn tự thân bạn có thể lựa chọn những vật liệu độn đảm bảo, có thể thay thế sụn tự thân như sụn sinh học định hình là 1 trong những vật liệu độn sinh học được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hoặc thay thế bằng Tutoplast – sụn sườn trơ, chất liệu độn này có tác dụng không khác với sụn tự thân. Tất cả những chất liệu này đều sử dụng được trong mọi phương pháp giúp khắc phục những nhược điểm của mũi như là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc… và mang đến kết quả dài lâu.

  Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật, để có được kết quả tốt nhất, và hiệu quả kéo dài bền lâu, thì khách hàng cũng cần phải lưu ý thực hiện chăm sóc vết thương đúng theo lời căn dặn của bác sỹ, tránh sử dụng những thực phẩm có khả năng gâ viêm sưng, hoặc hoạt động mạnh làm ảnh hưởng tới phần sóng mũi. Có như vậy, kết quả mới có thể ổn định nhanh chóng và giảm tình trạng sưng viêm tối đa.

  Tiêu đề bài viết với nội dung về phương pháp "sửa mũi bọc sụn" sẽ là vấn đề tiếp theo mà chúng tôi sẽ truyền tải đến chị em, mong rằng sẽ đạt được nhiều sự đóng góp ý kiến, xin cảm ơn!
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam