Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau lúc phun mí mở tròng mắt cần kiêng ăn các gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 31 Tháng tám 2016.

 1. tientv Member

  Ngoài việc chăm sóc mắt thì việc phun mí mở tròng mắt kiêng ăn gì khôn cùng quan yếu. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trong khoảng bên trong gây hậu quả nặng nề nhất. Ví dụ, ví như ăn phải thức ăn gây kích ứng sẽ khiến mắt dễ để lại sẹo nếu sưng lâu hay ko lên màu viền mí như mong muốn. vì vậy, nhất thiết bạn phải chú ý đến việc ăn uống của mình ngay thời kì vừa mới phun mí mở tròng mắt xong. Sau đây là một số thực phẩm nên kiêng sau khi phun mí mở tròng mắt.
  [IMG]
  + Thịt bò
  đây là mẫu thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng lại gây tình trạng thâm da. bởi thế, bạn nên hạn chế không nên tiêu dùng để màu lên đẹp không bị xỉn nhé!
  + Thịt gà
  Thịt gà rất phải chăng cho sức khỏe nhưng phần da lại độc. nếu ăn thịt gà cả da trong thời gian sau phun mí có khả năng gây ngứa khó chịu cho mắt.
  + Đồ nếp
  Đồ nếp cực kỳ giàu năng lượng nhưng lại là căn nguyên khiến tình trạng viêm mưng mủ xảy ra mang vết thương hở. do vậy, bạn nên tránh ăn đồ nếp ngay sau khi phun mí mắt nhé!
  + Rau muống
  Rau muống dù được biết đến là cái có tính mát rẻ cho cơ thể. Song tác dụng sinh da thịt nên bạn tuyệt đối ko nên dùng ngay khi xăm mí nhé. nếu như sử dụng phổ biến sẽ sinh sẹo lồi ở viền mí rất xấu.
  Còn rất nhiều thực phẩm khác bạn nên chú ý kiêng kị để mang được viền mí mắt đẹp như ý nhé! Hãy cố gắng kiêng ăn theo lời dặn của chuyên gia để sau bạn có thể hoàn toàn dạn dĩ với kỹ thuật phun mí mở tròng đẹp hút hồn này nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam