Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau khi sinh vận động sớm sẽ giúp dáng đẹp

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 11 Tháng ba 2016.

 1. ntoan Member

  Sau khi sanh em bé, các mẹ thường tự tin về vóng dáng của mình. Bụng chảy xệ, da nám,...những nhiều trên khiến cho không biết bao nhiêu bạn lo lắng không biết cách nào để lấy lại vóng dáng sau khi sinh hiệu quả. Vậy nên dưới đây là một bí quyết giúp chị em phụ nữ lấy lại được vóng đáng một cách tự nhiên không nguy hiểm chút nào cả:


  [IMG]
  Làm đẹp da sau sinh bằng liệu pháp tự nhiên tại La Mer Beaute Japan​
  Muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng , người mẹ cần cho bé bú mẹ sớm sau sinh và bú liên tiếp suốt ngày đêm theo nhu cầu. Trong suốt quá trình mang thai , thân thể mẹ tích nhiều mỡ để tạo sữa nuôi con , nếu bé không được bú mẹ thì sẽ rất khó tiêu hết lượng mỡ dự trữ này.
  Với y khoa đương đại , trừ những phụ nữ bị băng huyết hay sinh khó , thì sau khi sinh 3-4 giờ là có xác xuất cơ năng được. Vài ngày sau khi thân thể hết đau , người mẹ đã có xác xuất bắt đầu với các bài tập vận động nhẹ nhàng như co duỗi tay , nằm lưng xuống dưới co duỗi chân , thực hành động tác đạp xe trong không khí , hít thở ( hít sâu , thở hắt ra từ từ ).
  Vận động sớm còn giúp dạ con phục hồi tốt hơn và sản dịch thoát ra ngoài dễ dàng. Bên cạnh đó , người đàn bà đẻ cũng có thể dùng túi ấm chườm lên bụng để giữ ấm và làm săn chắc cơ bụng. Sau sinh khoảng ba tuần trở đi , người đàn bà đẻ có thể tập thể thao. Đây là cách đưa lại hiệu quả tốt nhất để lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Các hình thức thể thao ăn nhập là đi bộ , lắc vòng , nhảy dây , bơi lội.
  Hi vọng với bí quyết làm đẹp sau sinh ở trên sẽ giúp các bạn sau khi sinh lấy lại được vẻ đẹp nhưng trước.
  Xem thêm: Nâng ngực nội soi
  Trích nguồn: Sau khi sinh vận động sớm sẽ giúp dáng đẹp
Tags: dang dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam