Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau khi cắt mí mắt giữ được trong bao lâu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 7 Tháng ba 2016.

 1. dinh0012 New Member

  Với những người mắt đã có da trùng và mỡ thừa thì nên thực hiệncắt mí mắt, như vậy kết quả sẽ ổn định và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Bấm mímắt là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo. Chỉ mất khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ cho một ca bấm mí. Đầu tiên bác sĩ tiến hành gây mê cục bộ tại vùng mắt và vẽ đường mí mới bằng bút chuyên dùng cho phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành cắt bỏ da và mỡ thừa, tạo hình mí theo đường đã vẽ. Phẫu thuật xong mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu, sưng sẽ hết dần sau 7 tới 10 ngày (điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng phục tự hồi của bệnh nhân).
  Biện pháp cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành thì hồi phụ hẳn? Bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần một thời gian ổn định mới hoàn toàn đẹp tự nhiên được, cắt mắt cũng không loại trừ. Để mắt phục hồi và đẹp tự nhiên thì cần mất từ 1 tới 2 tháng.
  Tại bệnh viện chúng tôi, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.
  ​​
  [IMG]
  Lưu ý sau khi cắt mắt 2 mí
  • Trong khoảng 2 ngày đầu thì mí mắt sẽ có dấu hiệu sưng, đây cũng là một phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo chỉ định thì quá trình phục hồi và giảm sưng một cách nhanh chóng.
  • Từ 5 đến 7 ngày tiếp theo thì mí mắt của bạn gần như phục hồi hoàn toàn, lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần quá lo lắng và kiêng khem như trước nữa.
  Nhiều bạn cũng có chung 1 thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu có vĩnh viễn được hay không?
  Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi , thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập 100% từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.
  Đến Với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam