Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau hút thai bao lâu mới có kinh trở lại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 29 Tháng chín 2015.

 1. Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn và được áp dụng phổ biến tại phòng khám thai . hiện nay với trường hợp phụ nữ mang thai từ 8-12 tuần tuổi và tùy thuộc vào tuổi thai nhi mà bác sĩ đưa ra các phương pháp nạo thai khác nhau, vấn đề được nhiều phụ nữ quan tâm đó là hút thai xong bao lâu thì có kinh lại cùng lắng nghe nhé.
  [IMG]

  Theo bác sĩ phòng khám khương trung thì hút thai là phương pháp này được đánh giá cao về mức độ hiệu quả và tính an toàn vì không xảy ra tai biến, biến chứng trong và sau quá trình nạo thai nếu được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn.
  Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa khương trung thì phương pháp Nạo hút thai an toàn sẽ tránh được các biến chứng.
  Sau nạo hút thai bao lâu có kinh nguyệt trở lại?. Bạn Ngọc A thân mến! Nếu bạn thực hiện nạo hút thai tại các đơn vị y tế chuyên khoa đảm bảo thì thông thường khoảng sau 4-8 tuần thì chu kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ trở lại bình thường. Khoảng thời gian này là khoảng thời gian vừa đủ cho nội tiết của cơ thể hoạt động trở lại bình thường và niêm mạc tử cung được tái tạo lại, trứng có thể phóng noãn (chín và rụng) để hình thành chu kỳ kinh nguyệt mới nếu trứng không được thụ tinh.
  [IMG]

  Tuy nhiên, thời gian để kinh nguyệt trở lại còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe, cơ địa và khả năng phục hồi của chị em nữ giới. Thể trạng của mỗi người không giống nhau nên thời gian có kinh trở lại cũng có sự khác nhau.
  Bạn cũng cần lưu ý rằng: sau khi thực hiện hut thai an toan bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi và hoạt động hợp lý, khoa học... Bên cạnh đó, để tránh phải phá thai thì bạn cũng nên có các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả để không mang thai ngoài ý muốn.
  Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp bạn Ngọc A và các chị em nữ giới khác biết được sau hút thai bao lâu có kinh nguyệt trở lại từ đó chủ động hơn trong việc xử lý các dấu hiệu bất thường nếu có sau nạo hút thai.
Tags: hut thsu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam