Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sau bao lâu thì lành nếu phẫu thuật cắt mắt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 9 Tháng ba 2016.

 1. dinh0012 New Member

  Người châu Á chúng ta do gen nên nhiều người không có sự kết dính đó và do vậy mắt chỉ có một mí. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí. Phẫu thuật mí mắt cũng có nhiều kiểu. Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mí đôi, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, bác sĩ cắt bỏ một phần mô ở mi mắt, rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cân cơ nâng mi với da. Phẫu thuật cắt mắt là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp, nên bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ, với thời gian trung bình cho một ca cắt mắt 2 mí khoảng từ 30 đến 45 phút, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay mí mắt hoặc mi dưới để lấy bọng mỡ mắt một cách chính xác và đảm bảo, nên sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, hay thị lực của mắt cũng như công việc. Vì vậy sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí bạn có thể hoàn toàn yên tâm và ra về ngay sau khi phẫu thuật mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  Nhiều bạn cũng có chung 1 thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành giữ được bao lâu có vĩnh viễn được hay không?
  Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi , thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập 100% từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.
  Thứ 2, khác với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật nhấn mí chỉ có thễ giữ dược 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở thẩm mỹ chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Là chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian để được mí hơn 10 năm.
  [IMG]
  Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá là an toàn và không gây hại tới cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của bạn. Bnà hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đê cắt mí mắt có hại không tại thẩm mỹ việncủa chúng tôi. Phương pháp này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, mang đến cho Quý khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ với đôi mắt to tròn, hai mí, đẹp tự nhiên.
  Đối với mỗi một trường hợp cắt mí, chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ, yên tâm thực hiện liệu trình. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia cũng sẽ hiểu hơn về tình trạng mắt của khách hàng, xác định tỉ lệ da chùng, mỡ thừa để có phương pháp xử lý thích hợp nhất
Tags: cắt mắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam