Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sắp xếp nơi nấu ăn tương thích người mệnh thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi allice, 22 Tháng tám 2016.

 1. allice Member

  Việc trang hoàng và thiết kếnội thất nhà bếp cho người mệnh thủy như thế nào? phân bổ đồ trang trí trong nhà ra sao để cho không gian không các đẹp về hình thức mà còn đảm bảo về phong thủy. tô điểm đồ trang trí trong nhà sẽ đưa ra các gợi ý sau.
  Từ xưa tới nay trong thi công hay bố trí đồ đạc nơi nấu nướng thì phong thủy là một khía cạnh thiết yếu được số đông người đế ý bởi nó ảnh hưởng tới vận mệnh, hòa khí trong tổ ấm và điển hình nó ảnh hưởng tới sự nghiệp của chủ căn nhà.


  [IMG]


  các hướng phù hợp của những người thuộc mệnh Thủy chính là hướng Bắc, còn các hướng thuộc Đông tứ trạch như hướng Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Sinh khí nhiều dễ nhận được nhiều may mắn trong tài lộc, cũng như chuyện yêu thương, năng lượng cho đông đảo đa phần người trong gia đình. vì vậy bạn nên đặt các tủ bếp đẹp và lựa chọn màu sắc sao cho say mê.

  [IMG]


  khu bếp là căn nhà ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong gia đình đa phần. Thêm vào đó nó là khu vực quây quần của tổ ấm bởi vậy lúc bài trí đồ đạc khu vực nấu nướng cho người mạng thủy cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho người mạng này hơi mộc mạc.

  [IMG]


  gam màu chủ đạo trong đồ đạc nơi nấu nướng

  Trong thuyết ngũ hành thì có 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Kim, Thổ và mỗi ngũ hành có một gam màu tượng trưng cụ thể. Đối với những người mệnh thủy bảng màu tương trưng là màu xanh dương.
  vì vậy trong trang hoàng đồ dùng trong nhà khu làm bếp bạn nên tậu những màu sắc xanh nhẹ để tạo được sự may mắn tiện ích cho tổ ấm. Tuy nhiên bạn không nên tận dụng quá nhiều bảng màu này bởi Bạn là người mệnh thủy do vậy dùng nhiều màu sơn này sẽ làm dư thừa sức khỏe không tốt cho căn hộ.

  [IMG]


  Trong ngũ hành thì mỗi gam màu có sự tương xưng và tương khắc với nhau. Và trong đó Kim sinh Thủy vì vậy bạn có thể sử dụng những màu sắc tượng trưng của mạng này trong trang hoàng đồ đạc bếp. Theo phong thủy gam màu tương xưng là màu sắc sở thích nên lựa mua. do đó bạn có thể tiêu dùng các màu trắng, màu ánh kim trong vật dụng trong nhà.
  Vì Thổ khắc Thủy (đất chặn nước) nên không nên tậu gam màu như vàng đất, đất trong khu vực nấu nướng. Bởi các tông màu này sẽ đem đến điểm gỡ và những điều không tốt cho những người thân.

  [IMG]


  Ngoài ra đối với những người mệnh thủy cũng có thể chọn những phụ kiện hay nội thất nơi nấu nướng màu đỏ bởi vì Thủy có thể khống chế Hỏa.

  vật liệu nội thất

  Đối với các người mệnh thủy việc ứng dụng những nội thất bằng vật liệu như gỗ, thủy tinh và kim loại là vô cùng tốt. Nó được xem là các vật phẩm phong thủy tốt cho tổ ấm, tổ ấm gặp nhiều thuận tiện. giảm thiểu những vật dụng trong nhà khu vực nấu nướng chính bằng gốm, sứ, đá..
  Như vậy trường hợp bạn là người mệnh thủy thì với những gợi ý trên hy vọng bạn sẽ có một khu bếp xuất sắc với đồ đạc khu bếp tiện nghi và hợp lý. Ngoài ra giả dụ bạn cần thêm thông tin hay xếp đặt đồ dùng trong nhà vui lòng gọi ngay với trang tri noi that dep nhé.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam