Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sắp xếp bàn làm việc văn phòng đối với tuổi như thế nào để tốt cho sự nghiệp?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 10 Tháng ba 2016.

 1. dkteams Member

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Bính Dần (Mệnh Hỏa)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Bính dần cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Bính dần
  - Năm sinh dương lịch: 1986
  - Năm sinh âm lịch: Bính Dần
  - Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)
  - Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)
  · Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
  Giới tính: Nữ
  Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).
  · Màu sắc
  Bạn sinh năm Bính dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính dần.
  Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
  [IMG]

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn ( Mệnh Mộc)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Mậu Thìn cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Mậu thìn hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 1988
  - Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  - Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)
  - Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)
  · Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).
  · Màu sắc
  Bạn sinh năm Mậu thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy,
  [IMG]

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi (Mệnh Thủy)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Đinh Mùi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Đinh mùi hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 1967
  - Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
  - Quẻ mệnh: Càn (Kim)
  - Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)
  · Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh mùi là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Đinh mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh mùi là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam(Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).
  · Màu sắc
  Bạn sinh năm Đinh mùi có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Đinh mùi
  [IMG]

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Quý Dậu cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 1993
  - Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  - Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
  - Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)
  · Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y).
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
  · Màu sắc
  Bạn sinh năm Quý dậu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Quý dậu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam