Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sao nam và cảnh nhạy cảm phim Việt: lặng lẽ "nóng"

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi uhvui, 22 Tháng hai 2013.

 1. uhvui New Member

  [IMG]
  Thực tế khá phũ phàng khi cùng tham gia cảnh nóng nhưng các sao nam gần như chỉ làm nền cho sao nữ, trong khi họ vẫn có thể sẽ dính phải các sự cố y như các đồng nghiệp nữ đã từng bị. Có diễn viên đóng xong thì cảnh nóng chả còn nóng nữa vì khi lên phim khán giả chỉ tập trung vào các sao nữ. Người thì sau khi phim chiếu thì "cảnh nóng" của phim mới "nóng" thực sự khi một vài hình ảnh bị lọt ra ngoài. Và cũng có người khi bất ngờ ngồi đếm lại thì mới biết là đã từng ... "nóng" nhiều như thế.

  1. Minh Anh | Những Cô Gái Chân Dài (2004)
  Cảnh quay của Minh Anh trong phim
  Năm 2004, khi thời điểm phim Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. viet nam đang rục rịch trở lại với màn ảnh rộng, khán giả đã có dịp chứng kiến một màn nude 100% của diễn viên - ca sỹ Minh Anh trong bộ phim cực "hot" thời bấy giờ là Những Cô Gái Chân Dài. Cảnh phim này diễn ra vào ngày những phút bắt đầu của phim và Minh Anh diễn xuất khá tự nhiên. Tuy nhiên, người làm nên sự chú ý của bộ phim lại là các cô gái với những màn thể hiện vô cùng "nóng bỏng" trong phim. Phải chăng vì thế mà cảnh nude của Minh Anh trong phim Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. này dường như đã bị lãng quên?
  2. Chi Bảo | Đẻ Mướn (2006)
  Cảnh nóng bình thường trong phim
  Và cảnh nóng không lường trước được "nóng" sau khi phim công chiếu
  Hai năm sau, cảnh nóng trong phim lại được hãng phim Phước Sang khai thác khi đưa vào bộ phim Đẻ Mướn với đề tài về các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái. Và tất nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về những cảnh nóng của 2 nhân vật chính là Chi Bảo và Hà Kiều Anh. Phim kết thúc một thời gian thì bất ngờ xảy ra một chuyện hy hữu xưa nay hiếm. Một tấm hình chụp cảnh hậu trường của cảnh quay "nhạy cảm" giữa Hà Kiều Anh và Chi Bảo bị lọt ra ngoài. Nhưng càng bất ngờ hơn khi nhân vật bị dính "chưởng" không phải là Hà Kiều Anh mà là Chi Bảo. Đây là một sự cố mà có thể nói đã khiến cho Chi Bảo được một phen "lên ruột" khi không biết là có còn tấm ảnh nhạy cảm nào hơn nữa bị lọt ra nữa không.
  3. Nguyên Vũ | Chuông Reo Là Bắn (2007)
  Cảnh tắm bồn của Nguyên Vũ và Phi Thanh Vân
  Một năm nữa, "bom Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. điện ảnh" - Chuông Reo Là Bắn gây ồn ào với một lượng cảnh nóng "khổng lồ" xuất hiện trong phim. Khán giả đều đổ dồn chú ý vào những màn sexy táo bạo của các diễn viên trong phim Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. cap 3, lauxanh.us, vungtrom.com . Và ... các cô gái lại là người chiến thắng khi thu hút toàn bộ sự tập trung của khán giả với các cảnh nóng. Chính vì thế, nếu không nhắc lại, chắc nhiều khán giả cũng quên rằng nam ca sỹ Nguyên Vũ cũng có một cảnh quay khá nóng trong phim này. Đó là cảnh quay trong bồn tắm với người mẫu Phi Thanh Vân.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam