Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sáng Tạo Thú Vị Phía Sau Cánh Cửa Trượt Nhỏ Xinh Nhà Người Nhật Nào Cũng Có

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi qwe 123, 11 Tháng tám 2016.

 1. qwe 123 Member

  Cách dùng giấy dán tường, băng dính washi để trang trí cho những ổ cắm điện không còn xa lạ. Nhưng nếu nhìn thấy những cánh cửa trượt cho ổ điện của người Nhật thì bạn sẽ còn thích thú hơn!

  Phong cách Nội thất Hà nội của các gia đình Nhật Bản đều giản dị và thân thiện với môi trường, ví dụ như những cánh cửa trượt, những đồ trang trí nhà đẹp chủ yếu đều được làm từ gỗ. Đặc biệt, người Nhật còn rất hay mày mò và chế tạo ra những thiết kế nhỏ xinh giúp tăng thêm phần thú vị cho cuộc sống.
  [IMG]
  bất ngờ thú vị nhà của người Nhật
  Ví dụ như bạn có bao giờ ngờ một cánh cửa trượt nhỏ mở ra lại là một ổ cắm điện bên trong không? Không chỉ là cửa trượt, còn có dạng cửa gỗ như bình thường với thiết kế đẹp mắt không kém gì những cánh cửa lớn thực sự trong nhà vậy.
  [IMG]
  bất ngờ thú vị nhà của người Nhật
  Những cánh cửa này đã khéo léo ẩn đi những ổ điện trông kém “duyên” giúp nhà vừa có thêm nét độc đáo bắt mắt vừa không làm mất mỹ quan của nhà. Hơn nữa cách này còn có thể bảo vệ trẻ nhỏ khi chúng tò mò và cho tay vào ổ điện.
  [IMG]
  bất ngờ thú vị nhà của người Nhật
  Giống như cánh cửa của chú chuột Jerry trong phim hoạt hình Tom & Jerry, nhưng thực tế lại là một ổ điện.
  [IMG]
  bất ngờ thú vị nhà của người Nhật
  Với kiểu thiết kế cho ổ điện như thế này bạn vừa có thể thiết kế dùng cho thi công nội thất biệt thự hay là sáng tạo cho thi công nội thất chung cư . Vừa an toàn mà lại mang đến một sáng tạo mới cho chính ngôi nhà của bạn.
  Hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế nhà Arthome của chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam