Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sàng lọc ung thư cổ tử cung

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi osscviet, 7 Tháng sáu 2016.

 1. osscviet Member

  Được mệnh danh là " kẻ giết người lặng thầm ", ung thư cổ tử cung là ung thư đứng thứ 10 tác động đến thanh nữ tại Singapore . Theo Trung tâm ` , có hơn 190 trường hợp được chẩn đoán mỗi năm

  [IMG]
  Ung thư cổ tử cung ảnh hưởng đến các mô trong cổ tử cung. Nó phát triển từ từ và có thể không có triệu chứng, nhưng có thể được điều trị thành công với việc phát hiện sớm. bạn có thể sàng lọc ung thư và khám chữa bệnh tại Singapore đặt giúp bảo vệ mình khỏi những vấn đề phức tạp hơn có thể phát sinh.
  Phương pháp Trong sàng lọc ung thư cổ tử cung
  Sàng lọc ung thư có hai loại xét nghiệm, cụ thể là, các xét nghiệm Pap và đánh giá HPV.
  1. Pap Test. Còn được gọi là Papanicolaou smear hoặc Pap smear, xét nghiệm này thu thập các tế bào từ bề mặt cổ tử cung và âm đạo thông qua nạo với việc dùng một miếng bông, thanh gỗ nhỏ, hoặc bàn chải. Các mẫu vật được xem dưới kính hiển vi đặt kiểm tra tình trạng của các tế bào. Xét nghiệm Pap được khuyến cáo chỉ dành cho thanh nữ từ 25 tuổi trở lên.
  2. HPV Test. Tầm soát ung thư cổ tử cung tại Singapore và hầu hết các nước trên toàn thế giới cũng bao gồm các xét nghiệm HPV đặt phát hiện nếu có u nhú ở người có trong cổ tử cung. Cũng giống như các xét nghiệm Pap, một mẫu cũng thu được từ cổ tử cung để đánh giá. Xét nghiệm HPV cũng được thực hiện kết hợp với cách làm Pap smear khi các tế bào bất thường được phát hiện. Phụ nữ từ 30 tuổi trở lên được khuyến khích để làm HPV.
  [IMG]
  5 cách để sẵn sàng cho Sàng lọc ung thư cổ tử cung tại Singapore
  Trước khi bất kỳ sàng lọc ung thư, nó là rất quan yếu đặt sẵn sàng sẵn sàng để tránh gặp mặt gian nan trong quá trình thử nghiệm và đạt được hậu quả rõ ràng. Trước khi bạn làm xét nghiệm Pap hoặc HPV xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn:
  1. Lịch trình sàng lọc của bạn vào một ngày khi bạn không phải chu kì kinh nguyệt. Nếu chu kỳ của bạn đột nhiên khởi đầu, hãy dời lịch hẹn lại.
  2. Không thụt rửa 2 ngày trước khi xét thử nghiệm.
  3. Ngừng sử dụng kem bôi âm đạo, màng, thạch, xà phòng, thuốc men, và băng vệ sinh 2 ngày trước khi khám cổ tử cung của bạn.
  4. Tránh quan hệ tình dục hai ngày trước khi tầm soát . Sự hiện diện của tinh dịch làm cho nó gian khổ để phát hiện sự hiện diện của các tế bào bất thường. Điều này có thể dẫn đến chẩn đoán không đúng mực.
  5. Kiểm tra vị trí của các phòng khám nơi bạn sẽ phải thử nghiệm của bạn làm như vậy là để tránh bị muộn .
  Tại sao tôi nên sàng lọc ung thư cổ tử cung tại Singapore?
  Tầm soát ung thư cổ tử cung của bạn tại Singapore cung ứng cho bạn những lợi thế về bác sĩ có tri thức và bệnh nhân có sự thân thiện, thoải mái.
  Theo Tạp chí sàng lọc y tế , tầm soát ung thư cổ tử cung tại Singapore đã có sẵn từ năm 1964. Tính sẵn có của sàng lọc ung thư cổ tử cung tại Singapore cho phép nhiều thiếu nữ để phát hiện những khả năng phát triển bệnh ung thư cổ tử cung trước đó và thay đổi lối sống tích cực đặt ngăn chặn căn bệnh.
  Ngoài ra, sự thiếu hoặc thoát khỏi các dấu hiệu và triệu chứng ở thời đoạn đầu của ung thư cổ tử cung nhấn mạnh tầm quan yếu của việc trải qua sàng lọc ung thư cổ tử cung. Hãy chạm chán bác sĩ một lần để đảm bảo rằng bạn có thể phát hiện ung thư cổ tử cung và điều trị ngay tức khắc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam