Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sản xuất thành công den led sử dụng năng lượng tự nhiênƯ của Panasonic

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 28 Tháng bảy 2016.

 1. huong121 Member

  Vào ngày 13/5, tập đoàn Panasonic của Nhật bản cho biết hãng đã phát triển một loại den led có thể hoạt động như loại sạc pin cho các thiết bị điện tử nhỏ nhưng có công suất lớn chạy bằng nguồn năng lượng mắt trời.


  [IMG]

  Panasonic cho biết thêm, loại Bóng đèn led âm trần mặt kính mờ này có kích tấc bé, có chiều cao 15 cm, có thể mang theo người hoặc đặt trên mặt bàn. Đèn led này gồm có một tấm pin mặt trời, các bóng đèn led có công suất chiếu sáng khoảng 100lumen/w kèm theo sạc có thể kết nối bằng cổng USB.

  Bên cạnh công dụng chiếu sáng vào ban đêm, chiếc đèn còn có thể đóng vai trò nguồn điện cho những thiết bị điện tử nhỏ như điện thoại di động và máy tính xách tay.

  Ngoài công năng chiếu sáng vào ban đêm thì đèn loại này còn có thể sử dụng để làm nguồn cung cấp cho các thiết bị như laptop, table hay mobile.

  giờ có đến 1.7 tỷ người chưa được tiếp cận với màng lưới điện, với sự phát triển này sẽ rất hữu dụng để triển khai nguồn năng lượng cho các đối tượng này.

  Tại Hội thảo quốc tế Tokyo lần thứ 5 mới rồi Panasonic đã trưng bày mẫu đèn led này, hiện giờ đã tung ra các thị trường, nhất là thị trường châu Phi.

  Nguồn: Toàn quốc - sản xuất thành công den led sử dụng năng lượng tự nhiênƯ của Panasonic | Diễn đàn mua bán buabay.com
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam