Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sản xuất, in ấn, thiết kế mỹ phẩm theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 24 Tháng ba 2016.

 1. Mỹ phẩm LAP gia chuyên san xuat my pham theo yêu cầu đang là thế mạnh của công ty chúng tôi bao gồm các dịch vụ:
  + Sản xuất các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, trị mụn - trị nám, kem dưỡng da, bột kích trắng, kem tắm trắng, sữa non cô đặc... chất lượng cao theo đơn đặt hàng của bạn và các doanh nghiệp.
  + Tư vấn miễn phí các thủ tục đăng ký thành lập công ty
  + Tư vấn miễn phí công bố, test sản phẩm theo tiêu chuẩn sản xuất cho doanh nghiệp, spa..
  + Tư vấn miễn phí đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu.

  Các sản phẩm( chai lọ, bao bì) trong cơ sở sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi đều có kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh tế góp phần làm nổi bật được thương hiệu từ phía đối tác. Chất liệu chai lọ, bao bì mỹ phẩm không có ảnh hưởng đến thành phần mỹ phẩm. Điều này giúp cho khách hàng của chúng an tâm và hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

  Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay chúng tôi còn thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm,in an bao bi mỹ phẩm và thiết kế bao bì mỹ phẩm trọn gói đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành lại khá rẻ.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin