Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sân vườn đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp của căn nhà 6

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 3 Tháng ba 2016.

 1. ntoan Member

  • Bón phân thường xuyên:

  o toàn bộ các bãi cỏ đều phải 4 tới 5 lần bón phân mỗi năm biệt thự đẹp , sở hữu phân bón chất lượng phải chăng, để sở hữu đủ đa số các dinh dưỡng cần phải có. ko bao giờ là quá muộn để bắt đầu bón phân bãi cỏ của bạn.

  o Vào đầu mùa xuân, dùng những thuốc ngừa cỏ dại làm cho giới hạn cỏ dại trước lúc cỏ bắt đầu mọc trong năm. khi nhiệt độ bắt đầu thường xuyên đạt đến 65 độ, sử dụng các thuốc ngừa cỏ dại. một số sản phẩm cũng đựng cả phân bón. các việc này giúp bãi cỏ của bạn phục hồi sau thời tiết mùa đông mới qua và mang 1 khởi đầu mạnh mẽ cho cả năm.
  [IMG]
  o Vào mùa xuân, hoặc lúc bạn bắt đầu thấy cây dại mọc lên trong bãi cỏ của mình thiết kế nhà đẹp , hãy dùng các sản phẩm diệt cây dại & nuôi dưỡng. những phân bón này sẽ nuôi bãi cỏ của bạn trong khi diệt các cây dại mọc nhanh. Diệt các cây dại lúc chúng còn non và yếu ớt sẽ dễ dàng hơn rộng rãi. Luôn sử dụng sản phẩm diệt cây dại & nuôi dưỡng đối với cỏ ướt để sản phẩm dính vào lá cây dại.

  o Vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa đông, sử dụng phân bón cỏ tốt. các sản phẩm này nhìn chung với lượng ni-tơ cao hơn và giúp cho bãi cỏ của bạn sức mạnh nhu yếu để chống những căn bệnh thường vững mạnh trong thời tiết nóng hơn. Nhớ dùng phân bón cỏ đối mang cỏ khô rồi sau đấy tưới sản phẩm vào đất.

  o Vào mùa hè, sử dụng phân bón mang tránh côn trùng. Trong các tháng mùa hè nóng bức, côn trùng bắt đầu phát triển trong bãi cỏ của bạn. những sản phẩm này thường với tác dụng đối mang nhiều loài côn trùng khác nhau như kiến, bọ chét và ve, là các mối gây hại và sở hữu thể phá hủy bãi cỏ của bạn. Bón phân mang giảm thiểu 31 0 côn trùng sẽ diệt các loài sâu bọ đấy mà vẫn nuôi dưỡng bãi cỏ của bạn.

  Thường thì những sản phẩm này có hàm lượng Ni-tơ thấp hơn, chế tạo cho bãi cỏ chỉ vừa đủ lượng dinh dưỡng trong mùa nàythiết kế biệt thự.

  o Vào mùa thu, dùng những sản phẩm chuẩn bị cho mùa đông. các sản phẩm này có lượng kali cao hơn, giúp chuẩn bị cho bãi cỏ chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết mùa đông lạnh và ẩm ướt. Thêm nữa chúng sẽ giúp bãi cỏ của bạn mọc xanh tốt sớm hơn trong mùa xuân kế tiếp. Cây dại thường có xu hướng tái xuất hiện trong mùa thu lúc thời tiết trở nên mát mẻ. một số sản phẩm chuẩn bị cho mùa đông cũng cất chất diệt cây dại. các sản phẩm này có tác dụng tốt để diệt cây dại lúc cây dại còn yếu và dễ diệt.

  o Luôn rải các sản phẩm phân bón bằng dụng cụ rải. ko bao giờ sử dụng tay. bí quyết này an toànhơn cho bạn và giúp ngăn ngừa sự vững mạnh lan nhanh hoặc hư hại bãi cỏ trong vườn nhà bạn do rải ko đều.
Tags: biet thu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam