Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi velacviet, 12 Tháng tám 2015.

 1. velacviet New Member

  Vé máy bay đi Singapore
  Chỉ với 30 USD bạn đã có trong tay vé máy bay đi Singapore, Singapore là một đất nước nhỏ bé nhưng đa dạng về văn hóa, sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp.

  Bạn có thể đến khu Bugis đây là nơi tập trung hàng trăm quầy hàng bày bán đĩa CD, quần áo, phụ kiện thời trang… Các gian hàng tại tầng 2 có nhiều mặt hàng giá rẻ, là nơi mua sắm được giới trẻ ưa thích và cũng là điểm đến phổ biến của du lịch Singapore. Dọc khu mua sắm trong nhà Bugis Juntion là những chiếc xe đẩy nhỏ bày bán các món phụ trang xinh xắn.

  [IMG]

  Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan nhiều nơi miễn phí như Marina Bay nơi hoàn toàn miễn phí để bạn tham quan Công viên Merlion (nơi có hai trong số năm bức tượng Merlion – biểu tượng của đất nước Singapore), chụp hình với nhà hát Esplanade (nhà hát Trái Sầu Riêng), đu quay đứng Singapore Flyer, tòa nhà độc đáo Marina Bay Sands. Vậy bạn còn chờ gì nào hãy nhanh tay để có một tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore để đến với đất nước sư tử xinh đẹp.

  PHÒNG VÉ MÁY BAY LẠC VIỆT
  Add : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
  Tel : (08) 3963 2126 - 3963 2128 - 3963 2129
  Email : Agentlacviet@gmail.com
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam