Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sản phẩm thời trang nam tốt mà bạn nên chọn mua

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi mrtrong192, 15 Tháng bảy 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Các loại thắt nam tốt nhất mà các bạn nên chọn mua hiện nay.

  Thắt lưng nam là 1 phụ kiện nam cũng như loại vật phẩm không thể thiếu hiện nay được. Chính vì thế bạn có thể tìm thấy được rất nhiều nơi chuyên bán các sản phẩm này hiện nay. Nếu bạn có thời gian thì hãy đến với Shop thời trang 79 ngay các bạn nhé. Tại đây với nhiều kiểu dáng thắt lưng cho các bạn thoải mái lựa chọn.

  CÁc loại thắt lưng có tại Shop chúng tôi như:

  1 Thắt lưng Hermes

  Đây là 1 thương hiệu thời trang cực kỳ nổi tiếng hiện nay trên thế giới. SẢn phẩm này dễ dàng nhận biết được vì trước mặt đều có Logo hình chữ H cực kỳ sang trọng và nổi bật. đây chính là điễm dễ nhận biết nhất của dòng sản phẩm này.

  [IMG]

  Giá của các loại dây lưng hermes hiện nay thường dao động ở mức từ 400 - 2500k ( chỉ tính riêng sản phẩm có tại Shop ).

  2 Thắt lưng Gucci

  Thương hiệu Gucci cũng không kém so với những thương hiệu lớn như Hermes, cách nhận biết sản phẩm này cũng dễ dàng như mặt logo có hình 2 chữ G đang chéo vào nhau. Những sản phẩm từ thương hiệu này thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp cao và sự nổi bật nhất.

  [IMG]

  SẢn phẩm dây nịt gucci chính hãng cũng có giá bán ưu đãi nhất tại Shop.

  Ngoài những sản phẩm chúng tôi đã nói ra thì Shop còn có những sản phẩm khác như thắt lưng Louis Vuitton nam, thắt lưng Salvatore...HÃY đến ngay với Shop chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất hiện nay cho các bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam