Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sản phẩm - Kỷ Niệm Chương

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcao, 16 Tháng tám 2016.

 1. quangcao New Member

  Công ty quà tặng Bảo Lợi chúng tôi chuyên về lĩnh vực In Kỷ Niệm Chương nói riêng và in ấn các loại Quà Tặng sản phẩm nói chung. IN LOGO được xây dựng với sứ mệnh phục vụ cho tất cả những ai có nhu cầu về in ấn quà tặng.
  [IMG]
  Kỷ niệm chương là sản phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường được dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
  [IMG]

  Tùy từng dịp cụ thể các loại kỷ niệm chương được chọn sao cho phù hợp. Kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại, lễ tuyên dương các cá nhân tiêu biểu,…

  [IMG]

  Sản phẩm kỷ niệm chương là những món quà tặng sang trọng tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ được lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.
  [IMG]
  Độc đáo , sang trọng, hiện đại với những mẫu mã đa dạng, tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương Quà Tặng Bảo Lợi không những đáp ứng được nhu cầu mãn nhãn, sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp, tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương là món quà không thể thay thế trong các giải đấu thể thao, hội nghị, lễ kỷ niệm,…

  Hãy liên hệ cho chúng tôi:

  CÔNG TY QUÀ TẶNG BẢO LỢI

  Địa chỉ: 34 Ngõ Nam Pháp 1 – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Hotline: 0913 38 38 19 – 0164 902 6817

  Email:quatangbaoloi@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam