Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sản phẩm giảm đau lưng khi mang thai tháng đầu tiên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 29 Tháng sáu 2016.

 1. sangdv293 Member

  Sản phẩm giảm đau lưng khi mang thai tháng đầu tiên

  Chị Đ.C (Cầu Giấy, Hà Nội) hiện đang mang bầu tuần thứ 31 chia sẻ, từ ngày bầu bí bước sang 3 tháng cuối chị thấy cơ thể đau nhức nhiều lắm đặc biệt là chứng đau lưng. “Mấy tuần nay, mình đứng lên ngồi xuống không yên vì đau lưng ghê gớm. Mỗi khi nằm xuống hay ngồi dậy mình phải vịn vào thành giường. Khổ nhất là buổi đêm mình không thể ngủ ngon vì chứng đau lưng. Mỗi lần chuyển tư thế nằm phải mất 10 phút và nhiều lần phải nhờ đến sự giúp đỡ của anh xã. Bầu bí to vượt mặt, đã không thể nằm được thoải mái lại bị đau lưng ghê gớm khiến mình mất ngủ thường xuyên, mệt vô cùng.”
  -----> Sản phẩm tiện lợi, ưu việt cho phụ nữ với đai nâng bụng bầu

  Không chỉ buổi đêm, ngay cả ban ngày, chứng đau lưng cũng ‘hành hạ’ chị. Chị kể, một ngày ngồi làm việc chị phải đứng lên đến chục lần. Nhiều lúc không thể ngồi nổi, chị chỉ muốn đứng để làm. Mà đứng lên ngồi xuống nhiều cũng đau, ngồi mãi cũng đau. “Đến tuần này rồi, chỉ mong con yêu nhanh nhanh chào đời để mình thoát khỏi cảnh đau đớn này. Công nhận bầu bí mệt mỏi thật”, chị lắc đầu nói.
  -----> Giải đáp thắc mắc về Chiếu đèn hồng ngoại có tác dụng gì trong y tế

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến mẹ bầu bị đau lưng. (ảnh minh họa)
  Cùng chung hoàn cảnh với chị Đ.C, Xuân Thanh (Thanh Liêm, Hà Nam) còn bị đau nhức nặng nề hơn nhiều. Cô kể ngay từ hồi mới thử que lên 2 vạch, cô đã bị đau lưng ghê gớm. Tưởng đó là dấu hiệu mang bầu và sẽ thuyên giảm sau đó nhưng suốt từ thời gian đó đến giờ đã hơn 7 tháng, chứng đau lưng chẳng đỡ. Đi khám bác sĩ bảo thai kỳ vẫn phát triển bình thường, chỉ là do cơ địa cộng với việc chị làm văn phòng ngồi nhiều nên bị đau lưng.
  -----> Cửa hàng dụng cụ y tế hàng đầu tại Việt Nam


  “Không chỉ bị đau lưng, từ tháng thứ 7, tôi còn bị đau mông lắm. Mỗi khi nằm ngủ là chỉ nằm một tư thế và không thể nào xoay người được. Khi bị mỏi quá, tôi phải gọi anh xã dậy để nâng chân rồi lật người tôi sang bên kia. Khổ nhất là mỗi lần lên xuống xe máy. Tôi không thể tự lên được mà lúc nào chồng cũng phải dựng xe để đỡ tôi lên, mà đã lên rồi là rất khó xuống. Nhiều lúc đau đến phát khóc luôn. Từ ngày bụng bầu lớn vượt mặt, cơ thể toàn thân đau nhức mới cảm nhận được sự vất vả của việc bầu bí.”, chị Thanh tâm sự.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam