Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sản phẩm đèn bulb chức năng – tính năng đặc biệt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ljnhlinh, 5 Tháng tám 2016.

 1. ljnhlinh New Member

  Với mục đích đạt được chất lượng tốt nhất và làm gia tăng ý nghĩa đời sống, phát triển vững bền và bảo vệ môi trường sống, cùng với nhiều dòng sản phẩm hiện đang rất phổ biến như: đèn huỳnh quang, đèn dây tóc,...Khá nhiều công ty sản xuất đã sản xuất ra sản phẩm đèn led bulb. mặt hàng này tiết kiệm được 60% năng lượng điện tiêu thụ, tương đối thân thiện với từng gia đình.
  >>>> Đèn ốp trần giá rẻ tại hà nội
  Điểm nổi bật của đèn led bulb

  [IMG]


  - Tính bền vững: đèn bulb có thời gian sử dụng trong 30000 giờ đồng hồ, cao gấp vào khoảng 30 lần với đèn sợi đốt. vậy nên, tuổi thọ của dòng này tương đối dài, có độ bền tới 5 năm vẫn sử dụng tốt. loại bóng đèn này sẽ giúp bạn tiết kiệmgiúp bạn giảm được không ít khoản tiền không hợp lý.
  >>>> Mua đèn tube
  - Tiết kiệm điện: nếu so sánh trong cùng khoảng thời gian sử dụng thì loại đèn led bulb này tiêu thụ điện chỉ bằng 40% so với đèn dây tóc bởi vì công suất hoạt động không hề lớn. Bóng đèn bulb 7W ngang bằng với một bóng đèn dây tóc 60W, có thể thấy rằng tiết kiệm tới tám lần điện năng do đèn sợi đốt tỏa nhiệt vậy nên công suất hoạt động hao phí do tỏa nhiệt khá lớn, không dưới 90%.
  >>>> Đèn led ống bơ
  - Hiệu quả cao trong sử dụng: đèn led có rất nhiều loại với các công suất hoạt động không giống nhau nhưng mà đều có các đặc điểm ví như dễ dàng lắp đặt và sử dụng, kiểu dáng đa dạng cực kỳ hợp lý với nhu cầu sử dụng không giống nhau. thêm vào đó, loại đèn led bulb còn được ứng dụng trong điều kiện môi trường đa dạng với độ censius nằm trong khoảng từ -200C đạt đến 400C.
  - Bảo vệ môi trường: bóng đèn led bulb chiếu ra 1 nguồn sáng không bao gồm kim loại nặng như thủy ngân, chì, lưu huỳnh và một số chất độc khác không gây ảnh hưởng cho môi trường tự nhiên và sức khỏe của con người. dòng đèn led này đạt được rất nhiều chứng nhận tiêu chuẩn như: ROHS, CE, US,... và đi kèm với nó là những thông tin quan trọng nhằm thỏa mãn đòi hỏi của người tiêu dùng về độ đảm bảo của sản phẩm này. thêm vào, loại đèn này còn kèm theo đó là dịch vụ sau bán hàng và có chính sách bảo hành phù hợp của nhà cung ứng.

  Bên cạnh đó, loại đèn trên còn thu hút người tiêu dùng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mang tới tương đối nhiều giá trị cơ bản với người sử dụng. thêm vào, đui đèn có khả năng tháo lắp và thay thế không khó. nguồn sáng êm dịu không gây mỏi mắt cho người dùng mà thời gian sử dụng lại cao. Đèn được ứng dụng rộng khắp, có thể thiết kế lắp đặt tại bất cứ đâu ví như: trung tâm mua sắm, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà ở.
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam