Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sản phẩm cà phê nguyên chất tốt cho sức khoẻ

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi thanle76, 28 Tháng tám 2015.

 1. thanle76 New Member

  Cà phê nguyên chất và tạp chất là đề tài nóng được nhiều người đón nhận. Khách hàng uống cà phê ngày càng thận trọng hơn. Chúng tôi mang đến sản phẩm cà phê nguyên chất uy tín và sạch đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê hằng ngày của khách hàng.

  Bạn đang tìm nguồn cung cấp cà phê nguyên chất như mong đợi, chất lượng giá tốt? Bạn đang phân vân chưa biết nhà cung cấp nào là uy tín, sản phẩm có chất lượng không, giá cả có hợp lý với nhu cầu của mình không? hãy đến với Cà phê Ngọc Vân và cảm nhận! Bạn sẽ tìm thấy nguồn cung cấp đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo được uy tín cà phê nguyên chất và bảo vệ sức khoẻ cho mọi người giúp bạn giữ chân được khách hàng, mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

  Lựa chọn nhà cung cấp cà phê nguyên chất chính hiệu và uy tín hiện nay là rất khó khăn cho những ai mới bước chân vào kinh doanh cà phê. Đảm bảo cà phê chất lượng, giá thành hợp lý và hương vị thật chất là điều rất quan trọng cho khách hàng thưởng thức cà phê.

  Hiện nay xuất hiện trên thị trường nhiều loại cà phê tạp chất rất nguy hiểm cho sức khoẻ vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái để nhận diện loại nào là cà phê tạp chất loại nào là cà phê nguyên chất.

  Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về cách nhận biết cà phê nguyên chất từ Ngọc Vân Coffee:
  Source: Cà phê Ngọc Vân

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ NGỌC VÂN
  Nhà máy: B3/27 TRẦN HẢI PHỤNG, ẤP 2, TỔ 3, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  VPĐD: 74 Hoàng Hoa Thám, P7, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  ĐT: 0862 79 1234 – 0905 405 677
  Email: ngocvancoffee@yahoo.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam