Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sàn gỗ siêu chịu nước nhập khẩu trực tiếp lh 0916 422 522

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhung.eriko, 5 Tháng năm 2016.

 1. nhung.eriko New Member

  Các loại sàn gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, sàn gỗ janmi:
  + Trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm sàn gỗ công đến từ Malaysia , châu Âu, Thái Lan,.. diễn ra quyết liệt.
  Các thương hiệu sàn gỗ như : sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Maika,sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ Ruby Floor và sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai của Thai Lan mà Malaysia với thế mạnh là khả năng chịu nước siêu việt vẫn là những dòng hàng sàn gỗ được quan tâm nhiều trên thị trường.
  Tuy nhiên, với thế mạnh về màu sắc vân gỗ độc đáo, thân thiện môi trường các loại sàn gỗ châu Âu và sàn gỗ Hàn Quốc với các thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss ( Thụy sỹ) , sàn gỗ Kahn (Đức), sàn gỗ Sensa (Đức ), ,.. cũng đồng thời nhận được nhiều sự ưu ái từ người sử dụng.
  + Với dòng sàn gỗ công nghiệp bình dân có đặc tính vân gỗ đẹp, độ giá thành hợp lí, cốt gỗ chịu nước tốt, những thương hiệu sàn gỗ sàn gỗ Kendall, sàn gỗ Eurolines, , .. là những dòng sản phẩm sàn gỗ luôn duy trì được mức tăng trưởng khá ổn định.
  + Dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có điểm mạnh ở giá thành cạnh tranh, tính cơ động cao, mẫu mã phong phú, sàn gỗ Newsky, sàn gỗ Sutra, , sàn gỗ Wilson,.. vẫn luôn là mối quan tama hàng đầu từ các nhà thầu, những công trình dân dụng và thương mại.
  Địa chỉ liên hệ:
  Showroom: 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Văn phòng: 38 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522
  Email:
  sandep.jsc@gmail.com |

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam