Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sâm Ngọc Linh tự nhiên có nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 25 Tháng bảy 2016.

 1. haewhite Member

  Giá bán củ Sâm Ngọc Linh tự nhiên Kon Tum, Quảng Nam hiện nay


  Sâm Ngọc linh tự nhiên Quảng Nam được tìm thấy tại Việt Nam là loại thảo dược với nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe. Do nhu cầu tìm mua của khách hàng ngày càng gia tăng nên giá thành của loại sâm Việt Nam này cũng không hề rẻ so với các loại sâm nhập khẩu. Sâm Ngọc Linh có giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm này. Dưới đây là chi tiết giá cả sâm Ngọc Linh tự nhiên Quảng Nam trên thị trường mà quý khách có thể tham khảo.

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì riêng bản thân sản phẩm sâm Ngọc Linh cũng đã có rất nhiều chủng loại, sản phẩm khác nhau để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Sâm Ngọc Linh là loại quà biếu được nhiều người lựa chọn mỗi dịp lễ tết, hội hè. Tùy theo từng chủng loại, kích cỡ khác nhau mà sâm Ngọc Linh tự nhiên có giá khác.

  [IMG]

  Sâm Ngọc Linh tự nhiên Quảng Nam có giá cao hơn nhiều so với Sâm Triều Tiên, Hàn Quốc

  Một địa chỉ kinh doanh sâm Ngọc Linh tự nhiên Quảng Nam như Onplaza Việt Pháp tại Hà Nội, sở hữu hàng chục củ sâm Ngọc Linh có niên đại khác nhau, mỗi niên đại sâm sẽ tương ứng với khối lượng và giá thành của củ sâm đó.

  Quý khách có thể tham khảo giá thành sản phẩm Sâm Ngọc Linh tự nhiên Quảng Nam của Onplaza Việt Pháp dưới đây: Sâm Ngọc Linh tự nhiên Quảng Nam sẽ có giá thành cao hơn sâm Ngọc Linh trồng vì sâm mọc tự nhiên sẽ cho chất lượng tốt hơn, hàm lượng tinh chất cao hơn.

  [IMG]

  Bảng giá các củ sâm Ngọc Linh đã bản với kích thước và tuổi đời khác nhau

  [IMG]

  Bảng giá bán củ sâm Ngọc Linh tự nhiên vùng Kon Tum, Quảng Nam từ 5-10 năm tuổi

  [IMG]
  Bảng giá bán sâm Ngọc Linh đã ngâm cùng với rượu

  [IMG]

  Tuy vào tuổi đời của và kích thước của sâm thì sẽ có một giá bán hoàn toàn khác nhau

  Một số tác dụng của sâm tốt nhất thế giới- sâm Ngọc Linh tự nhiên vùng Kon Tum, Quảng Nam

  Sâm Ngọc Linh tự nhiên có nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người giống như đông trùng hạ thảo và nhân sâm Hàn Quốc. Các thành phần hoạt chất có trong sâm giúp cải thiện vị giác cho bệnh nhân,giúp ăn ngon, ngủ sâu, tăng tuần hoàn máu não, giúp chất lượng giấc ngủ tốt hơn,giảm stress và các áp lực tâm lý, giúp người gầy yếu cải thiện được cân nặng và thể lực, trí lực.

  [IMG]

  Sâm Ngọc Linh tự nhiên là món quà tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.

  Người thường xuyên phải lao động nặng dùng sâm sẽ giảm được mệt mỏi, chống nhược sức, điều hòa cơ thể ở trạng thái cân bằng. Người bệnh đang điều trị có thể tăng đề kháng của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, chống viêm nhiễm, vết thương chóng lành. Người tuổi cao dùng sâm Ngọc LinhViệt Nam sẽ phòng ngừa được chứng suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục. Trong sâm cũng có thành phần điều chỉnh huyết áp đối với người huyết áp thấp. Sâm Ngọc Linh tự nhiên Quảng Nam phát huy tác dụng rõ rệt khi phối kết hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh về tiểu đường.

  Sâm Ngọc Linh tự nhiên cùng với đông trùng hạ thảo và nhân sâm Hàn Quốc là một món quà biếu tuyệt vời cho người thân của bạn để cải thiện sức khỏe, gia tăng tuổi thọ, đẩy lùi bệnh tật. Trên đây là giá thành tham khảo của sâm Ngọc Linh trên thị trường. Tùy theo từng thời điểm, nhà phân phối và nguồn sâm khác nhau mà giá sâm Ngọc Linh tự nhiên cũng sẽ có sự dịch chuyển.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam