Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sâm Ngọc Linh tự nhiên 85 năm tuổi l

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 30 Tháng sáu 2016.

 1. haewhite Member

  Bán Sâm Ngọc Linh tự nhiên 85 năm tuổi loại 8 lạng-9 lạng/củ NS295 tại Hà Nội

  Sâm Ngọc Linh là loại Sâm quý hiếm của Việt Nam được tìm thấy vào năm 1973. Sau đó nhiều nghiên cứu khoa học diễn ra và chứng minh những tác dụng của Sâm Ngọc Linh đối với cơ thể con người là rất lớn đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư.

  Giá trị của Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là “vua của các loại nhân sâm” được các nhà khoa học công nhận là có giá trị y học rất cao, mang lại giá trị sức khỏe hơn hẳn những loại nhân sâm thông thường nhờ hàm lượng saponin cao hơn gấp nhiều lần. Thành phần dinh dưỡng của Sam Ngoc Linh được đánh giá theo tuổi Sâm. Sâm Ngọc Linh tự nhiên có niên đại càng cao thì giá trị của nó càng lớn, là một sản vật quý giá cả về mặt vật chất và tinh thần mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Việt Nam.
  [IMG]
  Cách chế biến Sâm Ngọc Linh ( Cách sử dụng sâm Ngọc Linh hiệu quả nhất )cũng rất đa dạng như Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, pha trà Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh ngâm rượu, nấu cháo Sâm Ngọc Linh…Những phương pháp chế biến Sâm Ngọc Linh rất đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng, hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giúp phòng và chống bệnh tích cực, nâng cao hiệu quả làm việc và học tập…Xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

  Thông tin sản phẩm:
  [IMG]
  Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 8 lạng-9 lạng/củ NS295

  Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam