Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

sâm Ngọc Linh kiểm soát tế bào ung thư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 29 Tháng sáu 2016.

 1. haewhite Member

  Bình rượu sâm 100 năm tuổi ( loại 2,1kg/ 1 củ sâm) NS189

  Sâm Ngọc Linh là gì?

  Công dụng của sâm Ngọc Linh?

  Những ai có thể sử dụng được sâm ngọc linh?

  Giá của sâm ngọc linh bao nhiêu?.

  Đây là những băn khoăn của khách hàng thưởng hỏi khi tìm mua sâm ngọc linh. Trên thực tế sâm ngọc linh trong đông y là vị thuốc quý, từ ngàn đời xua các già làng Xê Đăng đã biết dùng sâm Ngọc Linh để chữa lành vết thương, chữa sốt rét cho nhiều cán bộ, chiến sĩ kháng chiến. Sau này, khi hòa bình lặp lại đoàn dược liệu Trung Bộ mới quyết tâm tìm lại bằng được vị thuốc này.

  Đến tháng 6/1973 thì dược sĩ Đào kim Long mới tìm thấy 2 cá thể cây sâm Ngọc Linh trên núi Lĩnh, đỉnh Ngọc Linh thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Sau này địa bàn tìm kiếm cũng được mở rộng nhưng chỉ 2 tỉnh này mới có sâm Ngọc Linh. Theo GS.TS Vương Quốc Vượng - Viện trưởng viện dược liệu Việt Nam. Sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại mà thế giới tìm được, nhờ hàm lượng saponin có trong sâm Ngọc Linh cao gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên, 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Hàn Quốc. Cho nên, rất nhiều người bị ốm, sức khỏe suy kiệt...đều tìm sâm Ngọc Linh để sử dụng.

  Đặc biệt với nam giới bị yếu sinh lí, làm việc căng thẳng, mệt mỏi, sức khỏe yếu dùng sâm ngọc linh ngâm mật ong vào sâm ngọc linh ngâm rượu đều rất tốt. Theo những chuyên gia về sâm thì những bình sâm ngọc linh chất lượng phải là những bình ngân củ sâm có niên đại từ 30 - 45 năm tuổi trở lên nên chất lượng rất tốt, nước bình ngâm đẹp.

  Hiện nay, tại các bệnh viên lớn chuyên về ung bướu hay ung thư các bác sĩ cũng thực hiện rất nhiều những đề tài nghiên cứu về tác dụng sâm Ngọc Linh với điều trị ung thư, điển hình là trong việc kiểm soát tế bào ung thư, giúp người bị ung thư tăng sức đề kháng, giảm...
  [IMG]
  Thông tin sản phẩm:
  [IMG]
  Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam